#Hot TikToker bị tố ngoại tình

Vụ tố chồng ngoại tình với hot TikToker: Chị vợ tung băng chứng chiếc váy 'định mệnh' được chồng tặng là được 'bồ' cho

Ngoại tình trắng trợn nhưng vẫn lên tiếng bảo vệ 'tiểu tam' không có lỗi, chàng hot TikToker đang 'nóng' nhất trên mạng xã hội bị chị vợ tung bằng chứng tố ngược lại.

21/01/2022 19:33

'Drama' vụ TikToker C.T.S bị vợ lên bài 'tố' ngoại tình với một TikToker 1,8 triệu follow khác tên G.T.L khiến dân tình 'hóng' mệt nghỉ. Đủ các tình tiết mà người vợ 'bóc phốt' chồng từ việc dùng xe vợ mua chở bồ đi 'lên rừng xuống bể', bỏ rơi vợ ở sân bay đi với bồ, để em gái lấy xe vợ đi cầm, hay chỉ hứa chu cấp cho con 3 triệu nếu ly hôn…  gây bức xúc trong cộng đồng mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Hot Tiktoker thản nhiên đăng video cùng người yêu cũ - tức chồng người ta lên trang TikTok của mình.

Chị H.L- vợ TikToker C.T.S, người đang vướng lùm xùm ngoại tình tiếp tục có thêm động thái mới trên trang cá nhân để làm rõ tình tiết đã kể trước đó: Lấy váy bồ để tặng vợ trong ngày sinh nhật.

Cụ thể trong bài tố chồng, chị H.L cho biết: 'Sinh nhật tôi năm 2020 còn mặc cả đầm của G.T.L đưa cho chồng tôi mang về cho vợ, nói dối là mua tặng vợ nhưng tôi thấy lạ, đầm không tag mác, tôi nghi rồi kêu vứt đi chồng tôi cũng vứt nhưng nghĩ lỡ nhầm thì tội chồng nên đem về cất đi và mặc vào dịp sinh nhật'.

Nội dung chú thích ảnh

Chị vợ tố 'tiểu tam' dù biết C.T.S đã có vợ nhưng vẫn ngoại tình trắng trợn.

Mới đây, trong 1 livestream của C.T.S nói về việc người tình không có lỗi vì không biết anh đã có gia đình, chị vợ đã có màn đáp trả lại và đưa ra bằng chứng cụ thể.

'Đây là chiếc đầm G.T.L đưa cho chồng mình từ khoảng tháng 2 năm 2020, lúc đấy B. mới được mấy tháng tuổi thôi. Tháng 5/2020 mình mới mặc đầm trong ngày sinh nhật vì nghĩ chồng mua tặng.

Tháng 10 hay 11/2020 mình có gửi hình cái đầm này vào Facebook G.T.L và G.T.L  biết mình đã biết toàn bộ việc ngoại tình nên mới điện thoại nói chuyện với mình, vậy mà chồng mình lại nói trên livestream hôm qua là: 'L. nó không biết anh C. đã có gia đình', 'Nó không liên quan'.

Không biết mà biết kêu chồng người ta mang về cho vợ?'.

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc váy mà chị vợ mặc trong ngày sinh nhật là do chồng lấy của bồ về.

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc váy này từng được 'tiểu tam' đăng tải trên trang cá nhân vào tháng 9/2019.

Trước đó, chị H.L cho biết 'tiểu tam' đã thách thức chị và cho rằng chuyện ngoại tình là bình thường: 'Nàng TikToker xinh đẹp mặt trơ trán bóng G.T.L điện thoại cho tui nói 'Em sống thoáng lắm..., anh C. nói ở gần chị anh ý không có hát với sáng tác nhạc được, anh ý là tri kỉ của em,…'. Thoáng nên mới cho chồng người ta chơi vậy đó. Nghe chồng tôi nói nàng còn đòi tự tử khi chàng muốn về nhà với vợ con cơ'.

Hiện tại tình tiết mới này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều