Vợ bắt tại trận chồng tay trong tay với bồ nhí ở sân bay, câu nói của kẻ phản bội gây sốc

Cuối cùng sau 6 tháng chầu chực cùng con trai ở sân bay, người vợ đã bắt quả tang chồng dan díu với bồ nhí.

23/06/2022 18:26

Mới đây, câu chuyện về một người phụ nữ và người con trai bắt quả tang chồng và bồ nhí đang tay trong tay với nhau giữa sân bay Changi, Singapore gây xôn xao mạng xã hội.

Theo đó, người phụ nữ họ Hong đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip ghi lại cảnh cô bắt quả tang chồng mình và bồ nhí tại sân bay. Kèm theo đoạn clip, cô Hong cho biết, chồng cô đã 'mất tích' 6 tháng qua và hoàn toàn bỏ bê vợ con ở nhà.

Theo đoạn clip ghi lại, người chồng mặc áo phông trắng, quần lửng đen đang ra sức bảo vệ người tình. Chứng kiến cảnh tượng đó, cô Hong nổi điên, dắt tay con trai đến chất vấn: 'Tôi đã tìm anh 6 tháng rồi, còn ra sân bay chờ anh, vậy mà anh lại nắm tay người phụ nữ khác, đây là ý gì?'. Tuy nhiên gã chồng bội bạc vẫn chỉ chăm chăm bảo vệ cô nhân tình bé nhỏ của anh ta.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ cùng con trai bắt gặp chồng và nhân tình đang 'tay trong tay' ở sân bay. 

Cô Hong cho biết, mình đã cùng con trai bay sang Singapore tìm kiếm chồng khắp nơi, nhờ cả sự giúp đỡ của cảnh sát Singapore. Thậm chí, cô Hong còn định sang Thái Lan để tìm chồng. Cô và con trai đã đi giữa các khách sạn và sân bay nhưng cuối cùng ròng rã suốt 6 tháng hai mẹ con mới tìm thấy.

Cô Hong cũng tiết lộ kẻ thứ 3 chính là học trò violin của chồng mình. Kể từ sau ngày bắt quả tang ở sân bay đó, cô Hong không còn gặp lại chồng lần nào nữa. Vì vậy cô mới đăng tải lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm giúp để mong chồng về giải quyết thủ tục ly hôn.

Ngoài ra, bố chồng cũng liên lạc và tìm mọi cách khuyên con trai về nhà nhưng dường như người đàn ông này định bỏ trốn theo nhân tình.

Nội dung chú thích ảnh

Anh chồng đã bỏ nhà đi theo nhân tình 6 tháng mà không về nhà.

Cô Hong cũng chia sẻ 2 đoạn ghi âm lời nói của chồng làm bằng chứng về việc anh ta đối xử với vợ tệ bạc thế nào, trong đó có đoạn: 'Cô đau khổ không phải việc của tôi. Dù cô đau đớn đến chết tôi cũng chẳng quan tâm đâu'.

Vụ việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý. Đa phần đều cho rằng người đàn ông kia quá vô tình, vô nghĩa, mặc kệ vợ con, bố mẹ ở nhà kiếm tìm. Số khác thì cho rằng chị vợ nên đơn phương ly hôn, giành quyền nuôi con và lấy hết tài sản để anh ta phải 'sáng mắt' ra.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục