Loạt ảnh thay đổi trước – sau tập gym: Thần kỳ hơn cả thẩm mỹ

Việc luyện tập thể hình đúng cách và đều đặn đã giúp cho nhiều chàng trai “thay đổi diện mạo” của mình.

01/05/2015 09:06

Bên cạnh những môn thể thao quen thuộc như: bóng đá, bóng chuyền… thì gym đang là bộ môn được nhiều chàng trai lựa chọn. Tập gym giúp hình thành cơ bắp và giúp các chàng trông mạnh mẽ, nam tính hơn.

Cùng với đó là sự ổn định về sức khỏe, cũng như luyện tập thể thao, tập gym giúp cơ thể giãn cơ, nếu chăm chỉ tập luyện trong vòng 3 tháng, người tập sẽ bắt đầu có được thân hình khá hoàn hảo.

Tập gym được xem là cách hiệu quả nhất để giảm – tăng cân, đặc biệt với các chàng trai bị mỡ bụng, gym chính là giải pháp nhanh chóng để có được cơ bụng 6 múi săn chắc.

Trong loạt ảnh thay đổi trước – sau của các anh chàng trên thế giới, nhiều người kinh ngạc về kết quả mà việc tập luyện thể hình mang lại.

Không ai nghĩ chủ nhân của hình thể 6 múi, cơ bắp đầy nam tính này trước kia từng là một anh chàng gầy nhom, trông khá yêu đuối này…

… hoặc mỡ bụng trông không hề hấp dẫn nhưng sau khi tập gym thì hoàn toàn biến đổi.

Hiệu quả mà việc tập gym mang lại thậm chí còn thần kì hơn cả phẫu thuật thẩm mỹ, ngoài ra nó cũng an toàn, ổn định và tiết kiệm hơn. Hiện tại, các phòng gym liên tục mọc lên với lượng thành viên đông đảo.

Bên cạnh việc tập luyện, chế độ ăn uống cũng cần được chú trọng. Để có được body 6 múi trong mơ, các bạn phải có thời gian ngủ nghỉ hợp lý, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

Xem thêm loạt ảnh biến đổi thần kỳ sau khi tập gym của các chàng trai sau đây.

 

 

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục