Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 nam sinh đuối nước trước ngày thi: Tìm thấy thi thể cuối cùng sau 1 ngày tìm kiếm

Sau 1 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam sinh cuối cùng bị đuối nước trên sông Lam.

Người thân nạn nhân Thông đau đớn vật vã trước nỗi đau quá lớn. 

Người thân nạn nhân Thông đau đớn vật vã trước nỗi đau quá lớn.

Tối 24/6, ông Lưu Văn Hòa - Chủ tịch UBND xã Thanh Tường (Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, đến 16h cùng ngày, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng là em Nguyễn Thế Hoàng (SN 2007, trú xóm 3) trong vụ đuối nước khiến 3 nam sinh tử vong vào chiều 23/6.

Vị trí tìm thấy thi thể nam sinh Hoàng trên sông Lam, đoạn khu vực cầu Rộ, cách điểm gặp nạn khoảng 9km về phía hạ lưu.

Sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân Hoàng, cơ quan chức năng đã đưa về bàn giao cho gia đình. Ngay trong chiều cùng ngày, người thân, gia đình đã tiến hành làm lễ mai táng. 

Cơ quan chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân bên bờ sông. 

Cơ quan chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân bên bờ sông.

'Hàng trăm người được điều động đến hiện trường hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân. Cả nghìn người dân xung quanh cũng đến theo dõi cơ quan chức năng tìm kiếm 3 em học sinh. Sự việc xảy ra rất thương tâm, đau xót.

Hiện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viện gia đình các em nạn nhân', ông Hòa nói.

Trưa 24/6, ông Thái Văn Thành - Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi động viện gia đình các nạn nhân sớm vượt qua nỗi đau này.

Như đã đưa tin trước đó, vào chiều ngày 23/6, 3 học sinh gồm: Nguyễn Gia Tiến (SN 2001), Nguyễn Quang Thông (SN 2001), Nguyễn Thế Hoàng (SN 2007), cùng trú tại xã Thanh Tường (huyện Thanh Chương, Nghệ An) rủ nhau ra sông Lam tắm với một số người dân khác.

Khoảng 18h40' cùng ngày, người dân ra về hết nhưng 3 em vẫn ở lại tắm. Sau đó cả 3 bị đuối nước. Người dân phát hiện sự việc đã lập tức quay trở lại nhưng không kịp ứng cứu.

Người thân đau đớn khóc khi đang tìm kiếm các nạn nhân. 

Người thân đau đớn khóc khi đang tìm kiếm các nạn nhân.

Sự việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng, chính quyền địa phương. Hàng trăm người sau đó đã được điều động đến hiện trường để hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân.

Ngay trong tối, nạn nhân Tiến được tìm thấy trên sông Lam. Đến 9h ngày 24/6, cơ quan chức năng tiếp tục tìm thấy thi thể nạn nhân Thông cách hiện trường 2km.

Được biết, trong số 3 nạn nhân trên thì em Tiến và Thông là học sinh lớp 12 chuẩn bị thi THPT quốc gia trong mấy ngày tới. Em Hoàng là học sinh trường THCS Thanh Tường.

Giúp Tiin sửa lỗi