Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Báo châu Á viết về Quang Hải ví như 'viên ngọc sáng' bóng đá Việt Nam

Cây bút Gabriel Tan đã có bài viết trên tờ fox sports bàn về tương lai của ngôi sao Nguyễn Quang Hải sau khi cầu thủ này làm nên kỳ tích tại AFF Cup 2018.

Vào năm 2014 và 2016, giải thưởng cho cầu thủ chơi xuất sắc nhất tại AFF Cup được đánh giá là cầu thủ có kỹ năng tốt, tầm nhìn và cơ hội cho các giải đấu lớn. AFF Cup năm nay cũng không khác biệt.

Nguyễn Quang Hải. Nguồn:fox sports

Nguyễn Quang Hải. Nguồn:fox sports

Cuộc chạy đua ai soán ngôi cầu thủ chơi xuất sắc nhất tại AFF Cup 2018 có ngôi sao Thái Lan Chanathip Songkrasinvà Quang Hải của Việt Nam. Các kỹ năng và năng lực thực sự của Quang Hải tại chung kết đã giúp anh chiến thắng với giải thưởng này, cây bút Gabriel Tankhẳng định.

Tờ fox sports cũng cho rằng, sự tỏa sáng của Quang Hải giúp đội tuyển Việt Nam giành tỉ số 1-0 trên sân vận động Mỹ Đình vào tối qua (15/12) đã chứng minh sự xuất sắc của Quang Hải. Chung cuộc, Việt Nam đã xuất sắc chiến thắng 3-2 trước Malaysia trong chung kết cả lượt đi lẫn lượt về.

Theo fox sports, không hề nghi ngờ về khả năng bẩm sinh với bóng đá của Quang Hải thông qua kinh nghiệm dày dặn trong suốt các trận tại AFF Cup 2018.

Năm 2018 sẽ là năm đáng nhớ của các cầu thủ bóng đá và người hâm mộ Việt Nam.

Theo cây bút Gabriel Tan, Quang Hải đã đạt thành tích không ít ở tuổi 21.

Theo tờ fox sports, với khả năng thực sự, có thể bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục tỏa sáng trong năm 2019.

Tờ báo châu Á cũng đặt ra câu hỏi về việc Quang Hải có cơ hội cho các lời mời từ nước ngoài.

Quang Hải có thể sẽ tiếp tục ở Hà Nội trong năm tới và không nghi ngờ gì, ngôi sao này sẽ tiếp tục tỏa sáng tại V.League 1 và AFC Cup.

Và chắc chắn, với tài năng hiện tại, cầu thủ này có thể có cơ hội lớn mở rộng đôi cánh cho các giải đấu lớn trong tương lai khi hiện tại, ngôi sao này đã mang dấu ấn lớn cho bóng đá Đông Nam Á, tờ fox sports nhận định.

Trước đó, Fox Sports Asia đã chấm điểm các cầu thủ Việt Nam thể hiện trên sân trong trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018.

Không ngạc nhiên khi người có số điểm cao nhất, tới 9/10 điểm chính là Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018, Nguyễn Quang Hải.

Giúp Tiin sửa lỗi