Tiin.vn trên Facebook

Chuyển đến Thái Lan, Xuân Trường được định giá bằng... 1/10 Đặng Văn Lâm

Theo định giá của trang web chuyển nhượng nổi tiếng Tranfermarkt, giá trị của Xuân Trường kém đến... 20 đồng đội của mình ở đội bóng mới.

Chuyển đến Thái Lan, Xuân Trường được định giá bằng... 1/10 Đặng Văn Lâm 0

Theo trang web này, giá trị của Xuân Trường là 50.000 euro (khoảng hơn 1,3 tỷ đồng), trong khi đó theo thông tin từ báo giới Thái Lan, số tiền chuyển nhượng mà CLB Muangthong United phải bỏ ra để có được thủ thành Đặng Văn Lâm là 500.000 USD (tương đương khoảng 11,5 tỷ đồng).

Trong khi đó, ở CLB mới Buriram United, có đến 20 cầu thủ được định giá cao hơn Xuân Trường. Cao giá nhất phải kể đến tiền đạo người Mali - Modibo Maïga, người vừa đầu quân cho đội bóng Thái ở mùa giải năm nay, được định giá 1 triệu euro. Cao thứ nhì là tiền đạo người Brazil - Osvaldo, được định giá 900.000 euro.

Chuyển đến Thái Lan, Xuân Trường được định giá bằng... 1/10 Đặng Văn Lâm 1

Trong số 6 cầu thủ được định giá thấp hơn Xuân Trường, có đến 5 cầu thủ dưới 20 tuổi. Trong khi đó tiền đạo mới 16 tuổi - Suphanat Mueanta, được định giá ngang bằng với tiền vệ người Tuyên Quang. 

Xuân Trường đến Buriram United theo bản hợp đồng cho mượn có giá trị 1 năm. Bên cạnh đó, Công Phượng cũng được bầu Đức cho đội bóng cũ của Xuân Trường là Incheon United (Hàn Quốc) mượn với bản hợp đồng tương tự. Trên Tranfermarkt, Công Phượng đã có tên trong đội hình đội bóng Hàn Quốc, với mức giá bằng 1/2 Xuân Trường.

Góp ý cho Tiin