Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đề nghị đình chỉ cơ sở mầm non có hiệu trưởng doạ ném trẻ ra ngoài cửa sổ

Tối 16/2, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh ghi lại cảnh giáo viên mầm non có hành động bồng trẻ lên cao ngang đầu, dọa ném ra cửa sổ để dạy dỗ khiến dư luận bất bình.

Kèm theo đó là đoạn nội dung: 'Trường nào vậy mọi người, TP HCM à, có ai nhận ra không? Một phương pháp sư phạm mới?

Cô đang giỡn với cháu phải không, chứ không phải cháu không chịu ăn cô 'hù' dốc ngược cháu ra cửa sổ phải không? Có con rồi mỗi lần coi dạng này đau tim quá!'.

Hình ảnh chị N đăng tải trên Facebook vào tới ngày 16/2

Hình ảnh chị N đăng tải trên Facebook vào tới ngày 16/2

Theo như nhiều người bình luận, vụ việc này xảy ra tại trường mầm non Apollo ở quận Bình Thạnh, TP HCM.

Trong chiều 17/2, PV đã liên hệ với ông Võ Hàn Lam, đại diện cơ sở mầm non Apollo. Ông Lam xác nhận sự việc xảy ra tại chung cư 1050 (đường Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh).

Theo đó, bé bị cô giáo đưa lên cao, dốc ngược người hù dọa ném cửa sổ tên H.T.A (22 tháng tuổi, tên thường gọi là Mon), con của chị H.T.K.L (30 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh).

Người thực hiện hành vi đó là cô L. (hiệu trưởng, 41 tuổi). Giáo viên này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành mầm non.

Khung cửa sổ nơi diễn ra vụ việc.

Khung cửa sổ nơi diễn ra vụ việc.

'Cô L. cho biết cô chỉ đùa giỡn chứ không có ý gì khác. Hiện nay cô L. đang rất hối hận về hành vi của mình. Tạm thời chúng tôi đã bị đình chỉ công việc đối với giáo viên này', ông Lam nói.

Trong chiều cùng ngày, anh Trình (bác ruột của bé A) cũng đã đến làm việc với cơ cở mầm non Apollo.

Anh Trình bày tỏ, khi xem xong video mà em gái đưa thì anh rất bức xúc bởi bé mới 22 tháng tuổi mà bị dốc ngược, dọa ném cửa sổ để dạy dỗ như thế.

'Lỡ may cô L. trượt tay, cháu tôi rớt xuống thì hậu quả sẽ như thế nào', anh Trình bức xúc nói.

Anh Trình (bác ruột của bé A) bức xúc kể về vụ việc.

Anh Trình (bác ruột của bé A) bức xúc kể về vụ việc.

Bà Phạm Thị Loan (Phó phòng Giáo dục quận Bình Thạnh, TP HCM) cho biết: 'Vào chiều 15/2, cô L. có hành động bế trẻ lên cao ngang đầu dọa ném ra cửa sổ để dạy dỗ, hình ảnh này đã bị camera lớp học ghi lại.

Một phụ huynh khi xem đã phát tán lên mạng xã hội khiến nhiều phụ huynh khác bất bình. Chúng tôi đã ngay lập tức xác minh sự việc trên là đúng và đề nghị địa phương có quyết định đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non ngay trong tuần này'.

Giúp Tiin sửa lỗi