Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tai nạn thảm khốc ở Lai Châu: Phát hiện thêm 1 người chết, nâng số người tử nạn lên 13

Đã phát hiện thêm 1 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở Lai Châu sáng nay, nâng tổng số người thiệt mạng lên đến 13 người.

Liên quan đến vụ tai nạn xe bồn đâm xe khách thảm khốc ở thị trấn Tam Đường (huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) xảy ra vào sáng nay, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Từ Hữu Hà - Chủ tịch UBND huyện Tam Đường cho biết, cơ quan chức năng vừa phát hiện thêm 1 người chết. Nâng tổng số người thiệt mạng lên 13 người.

Theo ông Hà, cả xe có 16 hành khách thì đã có 13 người thiệt mạng. Hiện UBND huyện đang huy động toàn bộ lực lượng để tổ chức ứng cứu vụ tai nạn.

Tại hiện trường xe bồn mang BKS: 24C- 063.76 và xe khách 16 chỗ mang BKS: 25B- 000.88 nằm gọn dưới lòng suối.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc này, một số người dân tại hiện trường mô tả sau một tiếng 'ầm' rất to, họ chỉ thấy khói bốc lên mù mịt.

Vài người chạy đến mới phát hiện vụ tai nạn, lúc này trên đường vương vãi nhiều mảnh vỡ. Phía dưới suối, cả 2 xe đều vỡ nát, biến dạng hoàn toàn.

Thông tin ban đầu cho thấy, xe bồn chở xi măng và xe khách 16 chỗ đang di chuyển từ hướng TP Lai Châu đi QL 32 thì xảy ra va chạm khiến cả 2 xe lao xuống vực sâu. Hậu quả làm 13 người thiệt mạng, 3 người bị thương.

>> Xem thêm: Nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc khiến 12 người chết ở Lai Châu

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ