Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thảm cảnh xót xa đám tang 4 người trong gia đình tử vong trong tư thế treo cổ

Dự đám tang 4 người một nhà ở Kỳ Hợp, người dân xót thương hai đứa trẻ mới 4 và 6 tuổi không còn cơ hội được nô đùa vì sự nông nổi của bố mẹ.

Chiều muộn 20/10, 12 giờ sau khi được phát hiện và hoàn tất thủ tục khám nghiệm, thi thể của 4 người trong gia đình ở xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) được các cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình và được tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Hàng nghìn người đau xót đến tiễn đưa gia đình xấu số

Hàng nghìn người đau xót đến tiễn đưa gia đình xấu số

Người thân và hàng nghìn người dân trong vùng không khỏi xót thương những người xấu số trong nước mắt khi chứng kiến cảnh 4 chiếc quan tài được lần lượt đưa ra khỏi ngôi nhà đang xây dở.

Chị Nguyễn Thị L (chị gái của nạn nhân) gào thét trong yếu ớt: 'Em ơi! Sao thế em ơi! Sao lại để chị thấy cái cảnh như trời sập đất rung thế em ơi? Sao em không để con lại cho chị nuôi? Cháu ơi! Sao ông trời không để cho các cháu ở lại?!'

Bà Lê Thị Xuân ở phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh không dấu nỗi dòng nước mắt: 'Tôi ở tận mãi dưới Thị xã Kỳ Anh cách gần 20km nhưng vẫn bảo con nán lại chờ đưa tiễn để nói lời nguyện cầu cho những người xấu số. Dẫu không bà con thân thích nhưng chúng tôi cũng xót xa, thương cảm cho thảm kịch của một gia đình'.

Liên quan đến nguyên nhân vụ việc, Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết: 'Sau khi thực hiện các thủ tục theo quy định, chúng tôi đã thống nhất bàn giao thi thể cho gia đình an táng. Nguyên nhân vụ việc sẽ được các cơ quan nghiệp vụ kết luận và thông báo sau'.

Như đã đưa tin, sáng 20/10, chị gái của anh T phát hiện em trai cùng vợ 24 tuổi, hai con 6 và 4 tuổi chết trong thế treo cổ trên xà gồ sắt, tại phòng ngủ của nhà riêng. Chiều cùng ngày, Công an Hà Tĩnh hoàn tất khám nghiệm hiện trường. Ngoài sợi dây dù màu trắng cùng chiếc xà gồ sắt, cảnh sát thu giữ hai bức thư tuyệt mệnh, được cho là của hai vợ chồng anh Thành. Nội dung bức thư nói về cuộc sống nhiều áp lực, bế tắc.

Tuy nhiên, điều làm mọi người đau xót là họ đã ra đi, kéo theo đó sự 'kết thúc' là sinh mệnh của 2 đứa con còn nhỏ dại. Sự việc đã để lại một nỗi đau tận cùng không chỉ của người thân trong gia đình mà của tất cả những người có lương tri.

Giúp Tiin sửa lỗi