Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lá thư tuyệt mệnh trong vụ 4 người một gia đình tử vong trong tư thế treo cổ

Khi đưa thi thể 4 nạn nhân treo cổ xuống đất, người dân phát hiện một bức thư tuyệt mệnh của người vợ nói về nguyên nhân cái chết.

Sáng ngày 20/10, ông Đào Mạnh Linh (chủ tịch xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh) xác nhận, hiện chính quyền địa phương đang phối với các cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của 4 người trong cùng một gia đình xảy ra tại địa bàn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5 giờ 30 cùng ngày, ông Nguyễn Văn N. (51 tuổi, ngụ thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp) đến nhà con gái là Nguyễn Thị Huyền Th. (24 tuổi, ngụ cùng thôn) chơi.

Khi bước vào nhà, ông N. bàng hoàng khi phát hiện cả gia đình con gái gồm chị Th., anh Nguyễn Tiến T. (29 tuổi, chồng chị Th.) và hai con của chị Th. là Nguyễn Đăng K. (6 tuổi) và Nguyễn Thị Huyền Tr. (4 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ giữa phòng khách.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Ông N. liền hô hoán người dân đến trợ giúp, đồng thời trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an huyện Kỳ Anh phối hợp với công an xã Kỳ Hợp bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ông Lê Văn Vượng (trưởng công an xã Kỳ Hợp) cho biết, sau khi nhận được trình báo từ người dân, phía công an xã đã cắt cử người đến hiện trường.

Khi đến, thi thể 4 nạn nhân gồm vợ chồng anh T. và hai đứa con đã được người dân đưa xuống, đặt trên chiếc chiếu giữa nền nhà.

Qua kiểm tra, người dân phát hiện một bức thư tuyệt mệnh của người vợ để lại.

Người dân theo dõi vụ việc (ảnh Tân Tri)

Người dân theo dõi vụ việc (ảnh Tân Tri)

'Nội dung trong bức thư chị Th. để lại viết, do gia đình áp lực từ phía bà con lối xóm dị nghị vì 4 ngày trước, khi đang làm việc tại Quảng Bình, anh T. có lấy trộm một chiếc điện thoại của người dân và bị phát hiện.

Anh T. sau đó được cho tại ngoại, trở về địa phương để cơ quan chức năng xác minh nhân thân.

Sự việc trên bị hàng xóm dị nghị, đồn thổi lung tung.

Do chịu áp lực nên vợ chồng chị Th. đã cùng hai con treo cổ tự tử', vị trưởng công an xã này thông tin.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi