Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Tôi không muốn đặt mình trong vùng an toàn'

Thủ môn của tuyển Việt Nam đã có những chia sẻ xung quanh quyết định rời Hải Phòng để tới Thái Lan thi đấu.

Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Tôi không muốn đặt mình trong vùng an toàn' 0

Chia sẻ với Thể thao Văn hóa, Đặng Văn Lâm cho biết: 'Sau khi cùng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, nếu tiếp tục ở lại Việt Nam tôi vẫn có những điều kiện thuận lợi cũng như sự quan tâm, ủng hộ của tất cả mọi người.

Nhưng tôi không muốn đặt mình trong vùng an toàn mà thích dấn thân, đương đầu với những thử thách để có trải nghiệm mới trong sự nghiệp thi đấu của mình. Quan trọng là tôi chưa muốn dừng lại và hài lòng với bản thân mình. Tôi luôn muốn học hỏi'.

Sau đó, thủ môn này gửi lời cảm ơn tới BLĐ, BHL, các đồng đội và NHM CLB Hải Phòng. Có thể nói, Đặng Văn Lâm đã giúp đỡ nhiều cho CLB Hải Phòng và ngược lại, Hải Phòng cũng là phao cứu sinh khi cầu thủ này gặp khó khăn trong sự nghiệp, phải rời Việt Nam sau nhiều năm tìm kiếm cơ hội song bất thành.

Việc Đặng Văn Lâm có cơ hội sang Thái Lan thi đấu cho Muangthong, hưởng đãi ngộ hậu hĩnh là rất tốt. Môi trường Thai League cũng được đánh giá cao hơn V.League nên cũng tốt cho sự phát triển về mặt chuyên môn của Lâm 'tây'.

Dù vậy, cũng có ít nhiều lo ngại rằng nếu Đặng Văn Lâm sang nước ngoài thi đấu, ở các giải ngoài hệ thống FIFA như AFF Cup, VFF sẽ khó triệu tập cầu thủ này.

Giúp Tiin sửa lỗi