Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Văn Toàn không thể đá trận Việt Nam - Philippines

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn sẽ không có cơ hội đá trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines vào ngày 6/12.

Theo nguồn tin của Saostar, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã kiểm tra chấn thương đầu gối. Tiền đạo người Hải Dương được xác định không thể đá trận bán kết lượt về với Philippines do chấn thương vẫn chưa hồi phục.

Trước đó, bác sỹ ĐT Việt Nam đã dự đoán Văn Toàn có cơ hội đá trận bán kết lượt về với Philippines, thậm chí danh sách đi Philippines có tên Văn Toàn. Sau đó, ban huấn luyện quyết định để Văn Toàn ở nhà với hy vọng có thể sớm hồi phục, nhằm trở lại ở trận bán kết trên sân Mỹ Đình.

'Mới đây, Văn Toàn đã kiểm tra chấn thương. Toàn còn bị đau nên không thể đá trận bán kết lượt về với Philippines. Toàn chỉ chờ cơ hội được thi đấu nếu Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2018.

Hiện tại, Văn Toàn chỉ bị chấn thương nhẹ ở sụn chêm nên không phải tiến hành phẫu thuật. Đây là thông tin vui dành cho Văn Toàn. Các bác sỹ Hàn Quốc cũng đã gửi kết quả sau khi xem hồ sơ của Văn Toàn', nguồn tin của Saostar chia sẻ.

Văn Toàn sẽ không thể đá trận bán kết lượt về.

Văn Toàn sẽ không thể đá trận bán kết lượt về.

Trong những ngày qua, Văn Toàn đã tập hồi phục chấn thương. Tiền đạo người Hải Dương nhận được sự động viên tinh thần lớn khi gia đình lên Hà Nội thăm và khuyên nhủ rất nhiều. Bố Văn Toàn khuyên con nếu chân bị đau thì không nên cố gắng vì có nguy cơ ảnh hưởng về sau.

Gia đình Văn Toàn cũng bày tỏ niềm vui lớn khi con trai chỉ bị chấn thương nhẹ. Ban đầu, họ lo lắng con trai có thể làm phẫu thuật, thậm chí mẹ Văn Toàn đã bỏ ăn khi biết tin Văn Toàn được thông báo bị vỡ sụn chêm.

Tại AFF Cup 2018, Văn Toàn chỉ có 15 phút thi đấu trước Philippines, sau đó dính chấn thương trong buổi tập trước trận đấu với Campuchia ở vòng bảng. HLV Park Hang Seo tiết lộ đã lên sẵn kế hoạch để Văn Toàn đá chính nhưng không thể ra sân vì chấn thương bất ngờ xảy ra.

Vào ngày 6/12, Việt Nam gặp Philippines ở trận bán kết lượt về. Chiến thắng 2-1 ở trận lượt đi là lợi thế rất lớn để thầy trò HLV Park Hang Seo hướng đến trận chung kết. Đó cũng là cơ hội cuối cùng để Văn Toàn hy vọng được thi đấu ở AFF Cup 2018.

Giúp Tiin sửa lỗi