Mới

Tiin.vn trên Facebook

ẢNH: Đình Trọng chưa bình phục hoàn toàn, thầy Park tìm kiếm phương án dự phòng

HLV Park Hang Seo khẳng định Đình Trọng đang phải chạy đua với thời gian để có thể kịp thời trở lại cùng U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2020.

ẢNH: Đình Trọng chưa bình phục hoàn toàn, thầy Park tìm kiếm phương án dự phòng 0

Trong buổi họp báo chiều 13/3, HLV Park Hang-seo cho biết U23 Việt Nam đã phải chia tay 3 cầu thủ do không thể bình phục chấn thương. 3 cái tên này là Lâm Quý (CLB Hải Phòng), Trần Thành (CLB Huế) và Trọng Huy (Becamex Bình Dương).

HLV Park Hang-seo vừa phải chia tay 3 cầu thủ do không thể bình phục chấn thương

HLV Park Hang-seo vừa phải chia tay 3 cầu thủ do không thể bình phục chấn thương

Trường hợp của Đình Trọng cũng được rất nhiều người quan tâm. Trung vệ của CLB Hà Nội vừa trở về Việt Nam vào ngày 6/3 sau khi điều trị chấn thương tại Hàn Quốc và cũng kịp thời trở lại tập luyện với bóng cùng các đồng đội tại U23 Việt Nam. Tuy nhiên theo HLV Park Hang-seo, chấn thương của Đình Trọng vẫn chưa hoàn toàn bình phục.

'Đình Trọng vừa trở về sau chuyến đi Hàn Quốc dài ngày điều trị chấn thương. Theo kết quả kiểm tra y tế của chúng tôi, chấn thương của Trọng không để lại di chứng, các bác sĩ cũng có những đánh giá hết sức tích cực. Tuy nhiên cậu ấy vẫn chưa thể thi đấu ngay được'.

Đình Trọng là cầu thủ hết sức quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo

Đình Trọng là cầu thủ hết sức quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo

'Có một điều chắc chắn, Đình Trọng sẽ vẫn có tên trong danh sách thi đấu giao hữu tới đây. Việc có được đá chính hay không thì vẫn còn phải tùy vào mức độ hồi phục. Tôi cùng ban huấn luyện cũng đã tính đến những phương án dự phòng nếu Đình Trọng không thể thi đấu' - HLV Park Hang-seo chia sẻ thêm.

Đình Trọng là một cầu thủ hết sức quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo và đem về những thành công thời gian qua. Việc Đình Trọng có thể thi đấu tại vòng loại U23 châu Á 2020 hay không là hết sức quan trọng trong bối cảnh U23 Việt Nam nằm cùng bảng với những đội bóng có hàng công rất mạnh là Thái Lan và Indonesia.

Một số hình ảnh của Đình Trọng trong buổi tập chiều 13/3:

ẢNH: Đình Trọng chưa bình phục hoàn toàn, thầy Park tìm kiếm phương án dự phòng 3

ẢNH: Đình Trọng chưa bình phục hoàn toàn, thầy Park tìm kiếm phương án dự phòng 4

ẢNH: Đình Trọng chưa bình phục hoàn toàn, thầy Park tìm kiếm phương án dự phòng 5

ẢNH: Đình Trọng chưa bình phục hoàn toàn, thầy Park tìm kiếm phương án dự phòng 6

ẢNH: Đình Trọng chưa bình phục hoàn toàn, thầy Park tìm kiếm phương án dự phòng 7

Góp ý cho Tiin
Tag: