Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Báo Hà Lan: 'Heerenveen muốn giữ Văn Hậu nhưng không đủ tiền trả lương'

Tờ báo Hà Lan cho rằng vấn đề tài chính là lý do mang tính mấu chốt khiến Văn Hậu rất khó để trụ lại ở Heerenveen.

Báo Hà Lan: 'Heerenveen muốn giữ Văn Hậu nhưng không đủ tiền trả lương' 0

Cụ thể, vào chiều 26/6, tờ báo LC (Leeuwarder Courant) của Hà Lan có bài viết với tiêu đề: 'Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra chia sẻ kế hoạch của SC Heerenveen trong những tháng tới'. Theo cây bút Anne Roel van der Meer thì tương lai của Văn Hậu đang rất bất ổn ở Heerenveen và những khó khăn về tài chính là lý do mang tính mấu chốt.

Leeuwarder Courant viết: 'Điều gì sẽ xảy ra với Đoàn Văn Hậu? Cầu thủ này được Heerenveen chiêu mộ từ Hà Nội FC nhưng tương lai của anh vẫn đang bất ổn. Mọi thứ vẫn chưa rõ ràng.

Heerenveen muốn giữ lại anh ta, nhưng khó khăn nằm ở việc Heerenveen không đủ nguồn kinh phí để trả lương. Vấn đề kinh phí có thể mang tính quyết định tới việc liệu Văn Hậu có tiếp tục gắn bó với Heerenveen hay không và đây vẫn đang là một dấu chấm hỏi'.

Khả năng rất lớn Văn Hậu sẽ phải chia tay Heerenveen do vấn đề tài chính.

Khả năng rất lớn Văn Hậu sẽ phải chia tay Heerenveen do vấn đề tài chính.

Tác giả người Hà Lan cũng nói thêm về những khó khăn tài chính của Heerenveen: 'Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra nói rằng Heerenveen sẽ phải tính toán rất cẩn thận ở thị trường chuyển nhượng, bởi ngân sách của đội bóng năm nay eo hẹp hơn năm ngoái. Một phần do tác động của đại dịch Covid. Heerenveen không thể thoát khỏi yêu cầu bắt buộc đó là cắt giảm ngân sách.

Heerenveen đang cần nhất là một người gác đền, sau đó là một trung vệ và tiếp theo là một tiền đạo. Đó chính là những ưu tiên của Heerenveen, theo giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra'.

Được biết vào ngày 28/6, phía Heerenveen sẽ gửi thư cho Hà Nội FC để trả lời về tương lai của Đoàn Văn Hậu. Trong trường hợp hai bên không đạt được thỏa thuận, Văn Hậu sẽ về nước và chơi cho Hà Nội ở giai đoạn 2 V.League. Theo một đại diện của đội bóng thủ đô, dự kiến tương lai của Văn Hậu sẽ chính thức có câu trả lời vào ngày 30/6 tới.

Giúp Tiin sửa lỗi