Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Báo Hàn Quốc: 'Phép thuật' của HLV Park Hang-seo sẽ còn giúp U23 Việt Nam được mỉm cười

Truyền thông xứ Kim chi cho rằng HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục dùng 'phép thuật' của mình để mang về chiến thắng giúp U23 Việt Nam tiến vào VCK giải U23 châu Á 2020.

Báo Hàn Quốc: 'Phép thuật' của HLV Park Hang-seo sẽ còn giúp U23 Việt Nam được mỉm cười 0

Việc U23 Việt Nam dễ dàng thắng đậm Brunei 6-0 ở lượt trận đầu tiên vòng loại U23 châu Á đã nhận được những phản ứng tích cực từ truyền thông châu Á. Ngoài báo chí Thái Lan, Indonesia thì truyền thông Hàn Quốc như thường lệ cũng dành nhiều giấy mực để ca ngợi vai trò của HLV Park Hang-seo.

Website Sports.V.Daum của Hàn Quốc tán dương: 'Phép thuật của HLV Park lại tiếp diễn, Việt Nam vùi dập Brunei 6-0'.

'HLV Park Hang-seo rất giỏi trong việc sử dụng đội hình 3-4-3. Dù đội hình này có nhiều nhân tố mới nhưng bộ máy vẫn vận hành rất trơn tru. Đó là cơ sở để U23 Việt Nam trút cơn mưa bàn thắng vào lưới Brunei' - tờ báo Hàn Quốc đánh giá sau khi tường thuật lại những diễn biến chính của trận đấu.

Báo chí Hàn Quốc cho rằng chiến thắng của U23 Việt Nam có vai trò cực lớn từ HLV Park Hang-seo

Báo chí Hàn Quốc cho rằng chiến thắng của U23 Việt Nam có vai trò cực lớn từ HLV Park Hang-seo

Tờ News Joins lại đặt nhan đề: 'Cả HLV Kim Hak-bum, Park Hang-seo lẫn Guus Hiddink đều có lý do để cười tươi'.

Không chỉ ấn tượng với chiến thắng 8-0 của U23 Hàn Quốc trước Đài Bắc Trung Hoa, tờ báo Hàn Quốc còn khen ngợi màn trình diễn của thầy trò HLV Park Hang-seo tại Mỹ Đình:

'Việt Nam đã không tốn nhiều mồ hôi để hủy diệt Brunei. Chiến thắng này giúp Việt Nam nắm lợi thế để tiến vào VCK giải U23 châu Á.

Việc ba nhà cầm quân Kim Hak-bum (của U23 Hàn Quốc), Park Hang-seo lẫn Guus Hiddink (HLV U23 Trung Quốc - đội vừa thắng Lào 5-0) thực sự là một kết quả tuyệt vời. Các CĐV của Hàn Quốc chắc chắn sẽ rất hài lòng về những kết quả này. Với Việt Nam phép thuật của HLV Park Hang-seo sẽ còn giúp họ được mỉm cười…'.

Tờ báo Hàn Quốc cho rằng 'phép thuật' của thầy Park sẽ tiếp tục mang tới chiến thắng cho U23 Việt Nam

Tờ báo Hàn Quốc cho rằng 'phép thuật' của thầy Park sẽ tiếp tục mang tới chiến thắng cho U23 Việt Nam

Một tờ báo khác là Spotv News cũng tranh thủ tán dương vai trò của HLV Park Hang-seo: 'Lịch sử bóng đá Việt Nam được chia làm 2 phần: trước và sau khi HLV Park đến đây vào cuối năm 2017. HLV Park đã tạo ra những cột mốc lịch sử cho bóng đá Việt Nam và chính ông đang khởi đầu cho những cột mốc mới bằng chiến thắng tưng bừng ở lượt trận đầu tiên vòng loại giải U23 châu Á'.

Góp ý cho Tiin