Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Báo Thái Lan ca ngợi Đặng Văn Lâm khi liên tiếp lập đại công

Đặng Văn Lâm đã góp công lớp giúp Muangthong United sạch lưới 2 trận gần nhất.

Ngày 31/7, Muangthong đón tiếp Chainat Hornbill và có chiến thắng 3-0. Hôm 3/8 vừa rồi, Muangthong lại đón tiếp Nakhon Ratchasima và thắng 2-0.

Tờ Siam Sports đã giật tựa đề ca ngợi Đặng Văn Lâm là người giúp Muangthong có được những trận thắng sạch lưới đầy ấn tượng này, đồng thời đăng tải phần trả lời ngắn của ngôi sao Việt kiều.

'Không chỉ có mình tôi mà đây là thành quả của toàn bộ các cầu thủ thi đấu trên sân, cũng như của các đồng đội còn lại - những người đã nỗ lực rất nhiều trên sân tập trong suốt những tuần qua. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực hết sức mình để đội đạt được kết quả tốt hơn' - Văn Lâm nói.

Tờ báo Thái Lan đăng tải phát biểu của Đặng Văn Lâm, nhấn mạnh việc Muangthong 2 trận sạch lưới là nhờ công thủ môn Việt kiều. 

Tờ báo Thái Lan đăng tải phát biểu của Đặng Văn Lâm, nhấn mạnh việc Muangthong 2 trận sạch lưới là nhờ công thủ môn Việt kiều.

Khi được hỏi về trận Thái Lan vs Việt Nam ngày 5/9 tới, Văn Lâm trả lời truyền thông xứ Chùa vàng.

'Đội chúng tôi bốc lắm. Khi đá AFF Cup, chúng tôi rất gần gũi nên rất hiểu nhau. Bảng đấu của chúng tôi là không đơn giản. Trận đầu phải làm khách trên sân Thái Lan, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để có kết quả tốt'.

Giúp Tiin sửa lỗi