Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Báo Thái Lan đau đớn, thừa nhận 'nước mắt rơi' khi bị loại ngay từ vòng bảng

Truyền thông Thái Lan vô cùng thất vọng sau khi thầy trò HLV Nishino 'cầm vàng mà để vàng rơi' rồi bị loại sớm ở SEA Games 30.

Đối đầu U22 Việt Nam, Thái Lan có lợi thế lớn khi dẫn trước tới 2 bàn từ rất sớm. Thế nhưng, nỗ lực của Tiến Linh cùng các đồng đội, cộng thêm yếu tố may mắn đã giúp U22 Việt Nam quan bình tỷ số 2-2, qua đó chính thức 'đá văng' Thái Lan khỏi đấu trường SEA Games.

Sau trận đấu, nhiều tờ báo Thái Lan đã tỏ rõ sự thất vọng. Tờ Siamsport đặt dòng tít: 'Nước mắt Thái Lan rơi! Chúng ta dẫn tới hai bàn nhưng lại để Việt Nam gỡ hòa ở SEA Games'.

'U22 Thái Lan đã chính thức bị loại khỏi SEA Games khi để Việt Nam gỡ hòa dù sớm dẫn tới 2 bàn… Ở tình huống Thái Lan bị thổi penalty, thật đen đủi khi Việt Nam dù không thể chiến thắng được thủ môn nhưng trọng tài lại quyết định cho họ đá lại' – Siamsport tỏ ra tiếc nuối khi thầy trò HLV Nishino không thể bảo toàn được lợi thế khi đã dẫn 2 bàn.

Truyền thông Thái Lan tỏ rõ sự thất vọng khi đội nhà bị loại từ vòng bảng.

Truyền thông Thái Lan tỏ rõ sự thất vọng khi đội nhà bị loại từ vòng bảng.

Tờ SMM Sport đặt tiêu đề: 'Về nhà đi thôi! Thái Lan dẫn trước 2-0 nhưng vẫn để Việt Nam gỡ hòa 2-2'.

'Sau khi bị gỡ 2-2, do trọng tài cho Việt Nam thực hiện lại quả penalty, Thái Lan đã làm tất cả để vớt vát hy vọng. Thế nhưng tất cả đã quá muộn. Thái Lan không thể ghi thêm những bàn thắng, chấp nhận rời SEA Games và ngậm ngùi nhìn Việt Nam cùng Indonesia đi tiếp' - SMM Sport tiếc nuối.

Nhiều tờ báo Thái Lan tiếc nuối khi đội nhà không thể bảo toàn được lợi thế khi dẫn 2 bàn từ rất sớm.

Nhiều tờ báo Thái Lan tiếc nuối khi đội nhà không thể bảo toàn được lợi thế khi dẫn 2 bàn từ rất sớm.

Tờ FOX Sports phiên bản tiếng Thái tỏ ra thất vọng khi đặt tiêu đề: 'Không có phép màu! Voi chiến chính thức bị loại khỏi SEA Games khi để Việt Nam gỡ hòa 2-2'. Còn tờ Khaosod lại đặt dòng tít: 'Mục tiêu bảo vệ chức vô địch đã chính thức phá sản. Voi chiến bị loại sau trận đấu đáng thất vọng trước Việt Nam'.

Tờ Thairath lại viết: 'Tạm biệt SEA Games, dẫu sao, Voi chiến cũng chiến đấu hết sức mình trước Việt Nam. Chúng ta đã thất bại khi lần đầu tiên bị loại từ vòng bảng ở SEA Games sau 8 năm kể từ kỳ đại hội năm 2011 nhưng phải chấp nhận kết quả này'.

Giúp Tiin sửa lỗi