Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Báo Thái Lan: Thật đau lòng, chúng ta lại tan vỡ trái tim vì Việt Nam thêm một lần nữa!

Rất nhiều tờ báo Thái Lan đã bày tỏ cảm xúc thất vọng sau khi tuyển nữ nước này để thua tuyển nữ Việt Nam ở chung kết SEA Games.

Báo Thái Lan: Thật đau lòng, chúng ta lại tan vỡ trái tim vì Việt Nam thêm một lần nữa! 0

Bằng tinh thần chiến đấu kiên cường cùng khoảnh khắc tỏa sáng của Hải Yến, tuyển nữ Việt Nam đã xuất sắc đánh bại Thái Lan trong hiệp phụ để bảo vệ thành công tấm HCV ở đấu trường SEA Games. Kết quả này mang tới niềm vui vô bờ cho thầy trò HLV Mai Đức Chung và cũng đem lại nỗi thất vọng tràn trề cho truyền thông xứ Chùa Vàng.

Sau trận chung kết, một loạt phương tiện truyền thông ở Thái Lan đã bày tỏ cảm xúc thất vọng. Tờ MGR Online đặt dòng tiêu đề: 'Chaba Kaew (biệt hiệu của tuyển nữ Thái Lan) thật đau lòng! Chúng ta lại tan vỡ trái tim vì Việt Nam thêm một lần nữa'.

'Khi hiệp phụ mới chỉ bước sang phút thứ 2, tuyển Việt Nam đã làm tan vỡ trái tim của CĐV Thái Lan khi ghi bàn thắng cực kỳ quý giá. Dù còn khá nhiều thời gian để làm lại nhưng Thái Lan không thể ghi nổi bàn gỡ, đành chấp nhận nhìn Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV' – tờ MGR Online viết.

Tờ MGR Online rất thất vọng khi chứng kiến thất bại của đội nhà.

Tờ MGR Online rất thất vọng khi chứng kiến thất bại của đội nhà.

Tờ The Bangkok Insight đặt tiêu đề: 'Giấc mơ của Chaba Kaew tan vỡ! Thái Lan lại trở thành bại tướng của Việt Nam tại SEA Games'.

'Trong hiệp phụ thứ hai, các cô gái Thái Lan đã chiến đấu bằng hết sức lực của mình nhưng không thể tạo ra mối đe dọa về phía khung thành Việt Nam. Kết quả này khiến Chaba Kaew đành chấp nhận tấm HCB trong tiếc nuối' - The Bangkok Insight viết.

The Bangkok Insight dùng từ 'giấc mơ tan vỡ' để nói về thất bại của đội nhà.

The Bangkok Insight dùng từ 'giấc mơ tan vỡ' để nói về thất bại của đội nhà.

Tờ Khaosod lại đặt nhan đề: 'Các cô gái Thái Lan cần thêm thời gian, Việt Nam vô địch SEA Games lần thứ hai liên tiếp'.

Khaosod viết: 'Các cô gái Thái Lan đã thi đấu bằng tất cả quyết tâm của mình hòng đòi lại tấm HCV từ tay Việt Nam. Hai đội đã chiến đấu vô cùng căng thẳng trong suốt 120 phút. Thế nhưng, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về Việt Nam còn Thái Lan lại phải nếm trải cảm xúc thất vọng khi chỉ có được tấm HCB'.

Báo Thái Lan: Thật đau lòng, chúng ta lại tan vỡ trái tim vì Việt Nam thêm một lần nữa! 3

Tờ Siamsport cũng bày tỏ cảm xúc thất vọng sau khi chứng kiến thất bại của đội nhà: 'Đội tuyển nữ Thái Lan chỉ có thể giành tấm HCB. Thêm một lần nữa chúng ta lại để thua Việt Nam.

Ở vòng bảng, hai đội hòa nhau 1-1 nhưng kịch bản trận chung kết kịch tính hơn rất nhiều. Việt Nam đã biết cách để vượt lên ở hiệp phụ để bảo vệ thành công tấm HCV. Họ đã vượt lên chúng ta để lần thứ 6 lên ngôi tại đấu trường SEA Games'.

Rất nhiều phương tiện truyền thông Thái Lan bày tỏ cảm xúc thất vọng sau trận đấu.

Rất nhiều phương tiện truyền thông Thái Lan bày tỏ cảm xúc thất vọng sau trận đấu.

 

Giúp Tiin sửa lỗi