Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bắt nghi phạm giết người, đốt xác phi tang trong thùng phi ở Hải Phòng

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện An Dương phối hợp cùng Công an TP Hải Phòng đã bắt giữ được nghi phạm giết người, đốt xác trong thùng phi vào ngày 22/2.

Sáng 23/2, rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc.

Sáng 23/2, rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc.

Theo thông tin từ Công an TP Hải Phòng, vào khoảng 17h30 phút ngày 22/2, Công an huyện An Dương nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại nhà ông Phạm Văn Tr. (sinh năm 1971, ở Xóm 1, thôn Tràng Duệ, xã Lê Lợi, huyện An Dương) có 1 xác chết là nam giới có nhiều thương tích và bị đốt cháy.

Sau đó, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Lâm (sinh năm 1995, trú tại thôn Kiều Hạ 1, xã Quốc Tuấn, huyện An Dương, Hải Phòng).

Theo tài liệu điều tra ban đầu, xác định vụ án giết người và cướp tài sản, Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an huyện An Dương phối hợp với các Cục nghiệp vụ Bộ Công an, Công an tỉnh Sơn La điều tra, truy bắt nghi phạm gây án.

Đến ngày 23/2 các lực lượng Công an thành phố Hải Phòng, đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và Công an tỉnh Sơn La đã bắt giữ được đối tượng Phạm Ngọc Tuấn (sinh năm 1996, trú quán Xóm 1, thôn Tràng Duệ, xã Lê Lợi, huyện An Dương, Hải Phòng) tại tỉnh Sơn La.

Hiện vụ việc đang lực lượng Công an thành phố Hải Phòng tập trung điều tra, xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo lời kể của hàng xóm nhà nghi phạm, khoảng 13 - 14h ngày 22/2, một người ở nhà ngay cạnh đó phát hiện mùi khét.

Tuy nhiên, khi sang hỏi Tuấn thì được Tuấn cho biết, đang đốt quần áo. Người đầu tiên phát hiện sự việc là bố của nghi phạm.

Giúp Tiin sửa lỗi