Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ gia cảnh nữ nhân viên ngân hàng 'vỡ nợ' 200 tỷ: Thứ giá trị nhất trong nhà là bộ bàn ghế

Liên quan đến vụ việc nữ nhân viên ngân hàng vỡ nợ 200 tỷ đồng, mới đây cơ quan chức năng cho biết, đến thời điểm hiện tại, bà Thương vẫn chưa xuất hiện, các chủ nợ cũng chưa một ai đến trình báo cơ quan chức năng.

Vụ việc nữ nhân viên của một chi nhánh ngân hàng ở Gia Lai tuyên bố vỡ nợ gần 200 tỷ đồng rồi 'biến mất' không dấu vết khiến nhiều người dân 'phố núi' không khỏi bàng hoàng.

Theo đó, ngày 28/6 vừa qua, Lê Thị Thương (SN 1988, trú tại 31/18 đường AMa Quang, phường Hoa Lư, TP Pleiku) đã đến công an trình báo về việc mình bị 'vỡ nợ' đến gần 200 tỷ đồng.

Lê Thị Thương. Ảnh Người lao động.

Lê Thị Thương. Ảnh Người lao động.

Trong khi đó, thông tin trên Người lao động cho biết, nhiều người dân sau khi nhận được thông tin bà Thương vỡ nợ đã đến nhà bà Thương ở hẻm 31 đường Ama Quang, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai để đòi nợ. Tuy nhiên, căn nhà luôn đóng kín cửa, không có người bên trong nên nhiều người thất vọng, đứng nhìn hồi lâu rồi bỏ về.

Những người sống cạnh nhà bà Thương cho biết, từ ngày bà Thương thông báo vỡ nợ đã có rất nhiều người tìm đến nhà bà Thương, thậm chí có cả những nhóm người 'xã hội' xăm trổ. Nhưng tất cả đến đều quay về vì không ai ở nhà, cổng nhà luôn đóng.

Một số hàng xóm rất bất ngờ khi nghe tin bà Thương 'vỡ nợ' gần 200 tỷ đồng, bởi thường ngày bà này luôn xuất hiện với hình ảnh nhỏ nhẹ, niềm nở với mọi người, Tiền phong đưa tin.

Một người hàng xóm khác của Thương cho biết, vợ chồng Thương hàng ngày vẫn đi làm bằng xe máy, căn nhà Thương nằm cuối hẻm cụt này cũng không đáng giá là bao, tài sản bên trong nhà chỉ có bộ bàn ghế gỗ là đáng giá nhất, thông tin trên báo Công an Đà Nẵng cho biết.

Bất ngờ gia cảnh nữ nhân viên ngân hàng 'vỡ nợ' 200 tỷ: Thứ giá trị nhất trong nhà là bộ bàn ghế 1

Căn nhà của bà Thương tại hẻm 31 đường Ama Quang, TP Pleiku. Ảnh Tiền phong.

Về số tiền bà Thương vỡ nợ, thông tin trên Người lao động cho biết, người cho bà Thương vay nhiều tiền nhất theo giấy vay nợ lên tới 133,6 tỉ đồng. Khi vay, bà Thương còn 'hứa hẹn' với mức lãi suất 'trên trời' 1 triệu 850 nghìn đồng/1 tỷ đồng/1 ngày, khiến nhiều người xiêu lòng, cầm cố tài sản để cho bà Thương vay. Tuy nhiên, đến nay số bị hại vẫn chưa đến cơ quan công an trình báo nên chưa có thống kê đầy đủ.

Nguồn trên cũng cho biết, khi đến cơ quan chức năng khai báo vụ việc, quá trình làm việc và khai báo ban đầu Thương luôn lấy cớ đau đầu và khai báo 'nhỏ giọt', rồi ngất xỉu và hẹn hôm khác lên khai, cung cấp đầy đủ hồ sơ hơn. Nhưng từ đó tới nay, khi công an mời, triệu tập lên làm việc thì bà này đã 'mất tích' không dấu vết.

Hiện nguyên nhân chính thức của vụ vỡ nợ vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi