Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bắt người cháu ruột cùng bạn gái vụ người phụ nữ nghi bị cứa cổ trong phòng trọ

Liên quan tới vụ người phụ nữ tử vong trong phòng trọ, có vết cứa ở cổ, công an tỉnh Bình Dương xác định người cháu ruột của nạn nhân và bạn gái có liên quan.

Chiều 19/7, Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ 2 đối tượng là Lưu Minh Nhị (SN 2001, ngụ ấp Bình Thành, xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) và Nguyễn Thị Mỹ Châu (SN 2004, ngụ ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) vì có liên quan đến vụ án người phụ nữ tử vong trong phòng trọ, có vết cứa cổ.

Công an phát đi thông báo truy tìm người cháu ruột của nạn nhân là Nhị cùng bạn gái tên Châu. 

Công an phát đi thông báo truy tìm người cháu ruột của nạn nhân là Nhị cùng bạn gái tên Châu.

Theo đó, chiều cùng ngày, người dân phát hiện đôi nam nữ có nhận dạng cùng xe máy mang BKS: 95H1-0841 trong quán internet ở TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Lúc này, một số người đã báo công an.

Nhận tin, công an có mặt đưa Nhị và Châu cùng chiếc xe máy về trụ sở làm việc.

Trước đó, sáng cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo truy tìm Nhị, Châu cùng chiếc xe máy nói trên. Theo đó, Nhị chính là cháu của nạn nhân là bà Lưu Thị Thu (SN 1968, ngụ tỉnh Kiên Giang, trú tỉnh Bình Dương). Còn Châu là bạn gái của Nhị.

Người dân theo dõi vụ án. 

Người dân theo dõi vụ án.

Theo điều tra, khoảng 7h ngày 18/7, anh Nguyễn Văn Hiếu (SN 1989, là con rể của bà Thu) đến phòng trọ của bà Thu ở khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương để lấy sách về cho con học.

Khi đến phòng trọ thấy khóa ngoài, lúc này anh Hiếu lấy chìa khóa mở cửa phòng trọ thì thấy bà Thu đang nằm dưới sàn nhà, trên cổ có vết thương và xung quanh có nhiều máu. Thấy vậy anh Hiếu chạy ra ngoài tri hô người dân và báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an TX Thuận An và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường và thu thập chứng cứ.
 

Giúp Tiin sửa lỗi