Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị mắng vì đi chơi không xin phép, nữ sinh lớp 9 nhảy cầu tự tử

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, nữ sinh đi chơi cả ngày nhưng không xin phép gia đình nên khi về bị bố mẹ mắng.

Xác nhận sự việc với PV vào chiều nay (14/6), đại diện UBND xã Minh Hòa, huyện Hưng Hà (Thái Bình) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc đau lòng khi một nữ sinh đang học lớp 9 nhảy xuống sông tự tử.

Theo đó, vào khoảng 16h chiều hôm qua (13/6), người dân lưu thông qua cầu Tịnh Xuyên, xã Hồng Minh (huyện Hưng Hà) nhìn thấy một nữ sinh đi xe đạp lên gần giữa cầu, sau đó nữ sinh này bỏ xe lại và trèo qua thành cầu bất ngờ nhảy xuống sông Trà Lý tự tử.

Cơ quan chức năng đang tiến hành tìm thi thể nữ sinh lớp 9. Ảnh: Báo Tuổi trẻ

Cơ quan chức năng đang tiến hành tìm thi thể nữ sinh lớp 9. Ảnh: Báo Tuổi trẻ

Do vụ việc xảy ra bất ngờ khiến những người đi qua không kịp ngăn lại và ngay sau đó vụ việc được cấp báo cho chính quyền xã Hồng Minh cùng cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm.

Danh tính nạn nhân được xác định là N.T.H.N (15 tuổi, đang học lớp 9). Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, em N. đi chơi cả ngày nhưng không xin phép gia đình, cho nên nên khi về bị bố mẹ mắng.

Được biết, nữ sinh N. là con gái lớn trong gia đình có 2 chị em, hoàn cảnh gia đình khó khăn khi bố nạn nhân ốm đau bệnh tật, mẹ không biết chữ sống cùng và sinh sống cùng bà nội già yếu. Sau khi xảy ra sự việc, một số cơ quan chức năng đứng ra kêu gọi nhân dân địa phương ủng hộ giúp đỡ gia đình.

Góp ý cho Tiin