Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị từ chối nối lại tình xưa, nam thanh niên dùng dao đâm bạn gái

Ngày 15-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Tuấn Lập (sinh năm 1991, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội) về hành vi 'Cố ý giết người'.

Đối tượng Lê Tuấn Lập.

Đối tượng Lê Tuấn Lập.

Theo tài liệu của cơ quan công an, Lập có quan hệ tình cảm với chị Đ.N.M (sinh năm 1995, ở tỉnh Hưng Yên). Từ tháng 11-2019, chị Đ.N.M chặn mọi liên lạc điện thoại với Lập vì hai người thường xuyên cãi nhau.

Không bằng lòng, tháng 4-2020, Lập mang dao đến chỗ ở của chị Đ.N.M, tại ngõ 236 phố Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội) đe dọa.

Ngày 6-7 vừa qua, Lập mang theo dao nhọn đến phố Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội, là nơi chị Đ.N.M đang theo học trang điểm để tìm gặp. 15h cùng ngày, khi hai người di chuyển về phố Khương Đình, Lập ngỏ ý muốn nối lại tình xưa nhưng chị Đ.N.M không đồng ý, đối tượng này đã lấy dao chuẩn bị trước đó đâm vào vùng đầu, vai trái, cổ và tay chị Đ.N.M.

Chưa dừng lại ở đó, Lập tiếp tục cho rằng anh Đ.H (anh trai của chị Đ.N.M) là người ngăn cản việc hai người yêu nhau, nên đã vào siêu thị mua một con dao và tìm anh Đ.H để hành hung. Do không gặp được anh Đ.H, đối tượng này để con dao trong cốp xe máy và quay lại hiện trường trước đó đã đâm chị Đ.N.M để nghe ngóng thì bị cơ quan công an phát hiện, bắt giữ.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi