Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cãi nhau với bố, cô gái mua xăng về đốt nhà và cái kết đau lòng

Sau khi cãi nhau với bố, cô gái đã đi mua xăng về đốt nhà khiến bố của cô thiệt mạng, mẹ và em trai cũng bị thương.

Sáng sớm ngày 16/5, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại quận Vĩnh Khang, thành phố Đài Nam, Đài Loan. Khi cảnh sát tới nơi, căn hộ 2 tầng đang bốc cháy dữ dội, khói bốc lên đen cả một vùng trời. Cảnh sát nhanh chóng khống chế đám cháy và đưa 3 nạn nhân trong căn hộ tới bệnh viện để điều trị.

Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn khiến chủ căn hộ là ông Lưu, 54 tuổi, bị thương rất nặng và không thể qua khỏi. Bên cạnh đó, vợ ông Lưu 56 tuổi cùng người con trai 25 tuổi cũng bị thương và hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, lúc xảy ra vụ hỏa hoạn, con gái của ông Lưu, 27 tuổi, và cha ruột của ông Lưu cũng có mặt bên ngoài căn hộ. Trong khi cha ruột của ông Lưu gào khóc thảm thiết thì con gái của ông Lưu lại chỉ lẳng lặng đứng quan sát đám cháy và không có biểu hiện gì. Thậm chí, cô gái này sau đó cũng đăng một dòng trạng thái “khá bất thường” trên trang Facebook cá nhân của mình.

Khi kiểm tra các camera an ninh ở gần hiện trường, cảnh sát cho rằng con gái ông Lưu là nghi phạm khả nghi nhất. Bởi trước khi vụ hỏa hoạn xảy ra, cô gái này đã tới một trạm xăng gần đó và mua 17 lít xăng mang về nhà. Cảnh sát cũng cho rằng, trong thời gian gần đây, ông Lưu và con gái đã xảy ra tranh cãi khiến cô gái 27 tuổi có động cơ phóng hỏa giết bố nhưng không ngờ làm liên lụy tới cả mẹ và em trai.

Cha ruột của ông Lưu đang an ủi cháu gái khi vụ hỏa hoạn xảy ra.

Cha ruột của ông Lưu đang an ủi cháu gái khi vụ hỏa hoạn xảy ra.

Tối ngày 17/5, cảnh sát đã bắt giữ con gái của ông Lưu. Theo điều tra sơ bộ, cảnh sát cho biết, chị Lưu từ nhỏ vốn là một học sinh giỏi và thuận lợi đỗ vào trường đại học y danh tiếng. Tuy nhiên, 3 năm sau khi tốt nghiệp, Lưu tham gia vào một kỳ thi để kiếm việc làm nhưng mãi cô không có giấy chứng nhận trở thành bác sĩ. Từ đó, mối quan hệ giữa Lưu và gia đình không được tốt như trước, hai bố con thường xuyên xảy ra cãi vã.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Giúp Tiin sửa lỗi