Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh sát phi thân từ cửa sổ tầng 13, truy bắt tội phạm ấu dâm

Trong quá trình đuổi bắt nghi phạm tấn công tình dục một bé gái 15 tuổi, một cảnh sát ở Kazakhstan đã liều mình phi thân từ cửa sổ tầng 13 tòa nhà.

Theo RT, điều may mắn là viên cảnh sát chỉ bị thương chứ không thiệt mạng, còn tội phạm đã bị bắt giữ.

Viên cảnh sát có tên Bakytzhan Bakirov (36 tuổi) đã tham gia vào cuộc truy đuổi một nghi phạm. Người này bị tình nghi đột nhập vào một tòa nhà ở thành phố Almaty của Kazakhstan và đánh cắp số tiền lớn. Thậm chí, người này còn tấn công tình dục một bé gái 15 tuổi.

Cảnh sát Bakytzhan Bakirov (36 tuổi) phi thân từ cửa số tầng 13, truy bắt tội phạm ấu dâm. (Ảnh: RT)

Cảnh sát Bakytzhan Bakirov (36 tuổi) phi thân từ cửa số tầng 13, truy bắt tội phạm ấu dâm. (Ảnh: RT)

Khi cảnh sát tiếp cận căn hộ nằm ở tầng 13 của một tòa nhà cho thuê, nghi phạm đã bỏ chạy và quyết định nhảy khỏi cửa sổ tòa nhà. Hành động của nghi phạm được cho là gần như tự sát để tránh bị bắt giữ.

Với độ cao hơn 30 m tính từ cửa số tầng 13 xuống dưới mặt đất, viên cảnh sát Bakirov đã không chần chừ đuổi bắt nghi phạm và quyết định nhảy theo.

'Lúc đó trong đầu tôi chỉ có một suy nghĩ duy nhất là phải bắt giữ hắn. Tôi không nghĩ được chuyện gì khác và tôi cũng không hiểu sao mình lại nhảy theo hắn mà không hề lo sợ gì', anh Bakirov thuật lại trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông địa phương.

Rất may, sau cú nhảy không suy nghĩ, viên cảnh sát đã đáp xuống một mái hiên chòi ra từ dưới tầng 11. 'Tôi không biết là phía dưới có cả mái hiên', anh Bakirov nói thêm.

Trên thực tế, nghi phạm đã biết trước có mái hiên nằm dưới căn hộ tầng 11 nên đã quyết định nhảy xuống nhằm tránh bị bắt giữ.

Cú nhảy bất chấp sống chết của anh Bakirov đã giúp cảnh sát bắt được nghi phạm. Song viên cảnh sát đã bị thương khá nặng ở bàn chân.

Anh Bakirov thừa nhận sau khi mọi chuyện qua đi và nhớ lại tình huống đuổi bắt nghi phạm, anh đã thực sự sợ hãi. Nhưng với vị trí là người cha của đứa con 6 tuổi, anh Bakirov đã không có chút do dự trong suốt quá trình truy bắt nghi phạm ấu dâm.

Anh Bakirov đã được trao thưởng và tặng huy chương sau hành động dũng cảm bắt tội phạm. Nhưng anh này cũng đã phải trải qua 3 ca phẫu thuật bàn chân. Nói về kết quả phẫu thuật, bác sĩ tỏ ra khá lạc quan.

'Họ nói tôi có thể đuổi bắt nếu tội phạm lại sớm xuất hiện', anh Bakirov vui vẻ nói. 

Góp ý cho Tiin