Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyển hơn 800 người từ Bệnh viện Đà Nẵng đến các điểm cách ly

Bệnh viện (BV) Đà Nẵng đưa hơn 800 người nhà bệnh nhân đến các địa điểm cách ly trên địa bàn thành phố để giảm tải và giãn cách cho BV.

Thông tin từ Bệnh viện Đà Nẵng, bắt đầu từ sáng 29/7 đã tiến hành chuyển hơn 800 người nhà và bệnh nhân đến các địa điểm cách ly trên địa bàn nhằm giảm tải và giãn cách cho Bệnh viện Đà Nẵng và hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo.

Chuyển hơn 800 người từ Bệnh viện Đà Nẵng đến các điểm cách ly 0

Bệnh viện (BV) Đà Nẵng quyết định đưa hơn 800 người nhà bệnh nhân đến các địa điểm cách ly trên địa bàn thành phố để giảm tải và giãn cách cho BV.

Tại các điểm cách ly, người nhà bệnh nhân sẽ được đảm bảo về cơ sở vật chất, điều kiện ăn uống, sinh hoạt cũng như trang thiết bị cần thiết. Bên cạnh đó, nhân viên y tế sẽ thường xuyên theo dõi sức khỏe trong suốt quá trình cách ly, những trường hợp F1 sẽ được cách ly hoàn toàn với những trường hợp F2.

Ngoài ra, Bệnh viện Đà Nẵng cũng chuyển 552 bệnh nhân đến Bệnh viện Phụ sản - Nhi, Bệnh viện 199 (Bộ Công An) Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Phổi.

'Qua kiểm tra, rà soát, hiện chỉ còn 673 bệnh nhân trong Bệnh viện được theo dõi, cách ly và điều trị các bệnh lý nền. Các bệnh nhân ở lại sẽ được bệnh viện bố trí giường bệnh đảm bảo khoảng cách theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi