Nóng

Tiin.vn trên Facebook

CLB chưa hội quân, Bùi Tiến Dũng tái ngộ bạn thơ ấu, cầu thủ HAGL rủ nhau tập luyện online

Chưa xác định được ngày hội quân nên tranh thủ thời gian ở cùng gia đình, thủ môn Bùi Tiến Dũng gặp lại bạn bè từ tấm bé, trong khi nhóm cầu thủ HAGL rủ nhau tập online theo cách các ngôi sao thế giới rèn luyện

Tính đến ngày 3-8, vẫn chưa một đội bóng nào tại V-League yêu cầu các cầu thủ quay trở lại hội quân trong bối cảnh cả nước tăng cường biện pháp chống dịch Covid-19. Chính vì vậy mà các cầu thủ vẫn tranh thủ nghỉ ngơi bên gia đình, số khác tìm cách tập luyện tại gia để giữ gìn phong độ.

Nổi bật nhất có lẽ là trường hợp các cầu thủ HAGL, khi tiền vệ Lương Xuân Trường rủ các đồng đội tập luyện và giám sát nhau qua online. Động tác mà Xuân Trường và cầu thủ đội bóng phố núi lựa chọn là Plank, hay còn biết đến là động tác rèn luyện cơ bụng và tăng cường sức bền của cơ tay và đùi.

Nhóm cầu thủ HAGL đang tập Plank cùng nhau thông qua online

Nhóm cầu thủ HAGL đang tập Plank cùng nhau thông qua online

Từ hình ảnh mà Xuân Trường chia sẻ, có thể thấy một nhóm cầu thủ HAGL gồm Xuân Trường, Văn Toàn, Dụng Quang Nho và Văn Thanh cùng nhau tập Plank. Trong khi đó, hai thành viên khác của đội bóng phố núi là tiền vệ Trần Minh Vương và trợ lí ngôn ngữ Phạm Đình Truyền lựa chọn về Vũng Tàu nghỉ ngơi bên gia đình và bạn bè. Mãi đến chiều 3-8, trợ lí ngôn ngữ Phạm Đình Truyền mới bay về Pleiku để tiếp tục công việc phiên dịch cho HLV trưởng Lee Tae-hoon cũng vừa trở lại phố núi sau 5 ngày xả trại.

Trong khi đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa đăng tải hình ảnh được hội ngộ những người bạn thơ ấu ở quê nhà Ngọc Lạc, Thanh Hóa. Thủ môn của CLB TP HCM trở về nhà nghỉ ngơi sau khi CLB TP HCM nhận được thông báo không phải thi đấu tứ kết cúp Quốc gia 2020. 'Về quê mới được gặp các bạn từ tấm bé. Giờ có vợ hết rồi', Bùi Tiến Dũng hài hước bình luận trên Facebook cá nhân.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khoe ảnh chụp cùng bạn thơ ấu

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khoe ảnh chụp cùng bạn thơ ấu

Hiện tại, ngoại trừ CLB B.Bình Dương đóng cửa tập luyện chờ V-League trở lại, hầu hết các đội bóng chỉ tập luyện cầm chừng thành từng nhóm cầu thủ hoặc cho xả trại, chờ diễn biến tiếp theo của dịch Covid-19.

Góp ý cho Tiin