Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip gây phẫn nộ: Bảo mẫu 65 tuổi dập đầu, quăng quật 4 bé 1 tuổi cả tiếng đồng hồ không buông tha

Nữ bảo mẫu 65 tuổi đang đối mặt cáo buộc bạo hành trẻ em sau khi bị camera giám sát ghi lại cảnh liên tục dập đầu, tát và rung lắc các bé trong giờ ngủ trưa.

Sự việc xảy ra tại nhà trẻ Dream City Academy ở Ormond Beach, bang Florida (Mỹ). Nữ bảo mẫu tên Kinda Weitz, 65 tuổi, bị bắt vì tội bạo hành trẻ em 'hơn 30 lần' sau khi một người quản lý phát hiện hành vi thô bạo của cô ta qua camera giám sát của nhà trẻ.

Hình ảnh từ camera cho thấy, khi trẻ không chịu nằm yên trong giờ ngủ trưa, Weitz sẽ dùng vũ lực để ép các em nghe lời.

Người quản lý nhà trẻ nghe thấy tiếng khóc của lũ trẻ nên nghi ngờ về cách bảo mẫu đối xử với chúng. Người này lập tức kiểm tra camera và hành vi bạo hành của nữ bảo mẫu Weitz bị phơi bày.

Clip gây phẫn nộ: Bảo mẫu 65 tuổi dập đầu, quăng quật 4 bé 1 tuổi cả tiếng đồng hồ không buông tha 0 

Nữ bảo mẫu tát trẻ trong giờ ngủ trưa bị camera giám sát ghi lại. 

Nữ bảo mẫu tát trẻ trong giờ ngủ trưa bị camera giám sát ghi lại.

'Một vài đứa trẻ bị đánh và rung lắc người trong giờ ngủ trưa. Một số bé khác, cô ta dùng hai tay nắm đầu và đập mặt chúng xuống cũi. Cô ta cũng nắm cổ tay và mắt cá chân lũ trẻ rồi lật chúng ngược lại để chúng không đối diện với những đứa trẻ khác. Chúng tôi phát hiện hơn 30 tình huống có thể coi là bạo hành với ít nhất 4 trẻ khác nhau', Keith Walker – đến từ Sở Cảnh sát Ormond Beach nói.

Theo WFTV, Kinda Weitz được nhận làm nhân viên chính thức chỉ vài ngày trước khi vụ bạo hành diễn ra. Bà ta lập tức bị sa thải vào ngày bị cáo buộc bạo hành. Sau khi cảnh sát vào cuộc điều tra, Weitz bị bắt giữ nhưng được tại ngoại sau khi nộp 30.000 USD (gần 700 triệu đồng) vào hôm 5/6.

Clip gây phẫn nộ: Bảo mẫu 65 tuổi dúi đầu, quăng quật 4 bé 1 tuổi cả tiếng đồng hồ.

Weitz nói với các điều tra viên rằng bà ta cảm thấy mệt mỏi và mất bình tĩnh trong ngày làm việc đó, đổ lỗi hành vi bạo hành của mình là do một 'cơn đau đầu khủng khiếp'. Các nhà chức trách cho biết, không đứa trẻ nào bị thương tật vĩnh viễn.

Weitz hiện đối diện 3 tội danh lạm dụng trẻ em, tuy nhiên, cảnh sát cho biết có thể thêm nhiều tội danh khác sẽ được đệ trình lên tòa án.

Giúp Tiin sửa lỗi