Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cụ bà U80 bị hiếp dâm và sát hại tại nhà riêng

Cảnh sát thành phố Baltimore, bang Maryland, Mỹ cho biết đã tìm ra thủ phạm gây ra vụ hành hung, rồi hiếp dâm bà Dorothy Mae Neal, (83 tuổi) là một nam thiếu niên mới 14 tuổi. Với tội ác tàn bạo hung thủ sẽ không được hưởng bất cứ tình tiết giảm nhẹ nào.

Nghi phạm Tyrone Harvin (ảnh trái) và nạn nhân Dorothy Mae Neal - Ảnh: Cảnh sát thành phố Baltimore

Nghi phạm Tyrone Harvin (ảnh trái) và nạn nhân Dorothy Mae Neal - Ảnh: Cảnh sát thành phố Baltimore

Theo điều tra ban đầu, hung thủ Tyrone Harvin (14 tuổi) là người sống ngay cạnh nhà nạn nhân là bà Dorothy Mae Neal, (83 tuổi) tại thành phố Baltimore, bang Maryland, Mỹ. Hai người này bình thường cũng hay nói chuyện với nhau.

Sự việc được phát hiện khi bạn của bà Dorothy Mae Neal cũng sống tại khu đó không thấy bà xuất hiện cả một tuần liền.

Nghĩ bà Dorothy tuổi già và sợ có thể bà bị đột quỵ hoặc ngất trong nhà nên người này đã gọi yêu cầu sự giúp đỡ từ phía cảnh sát.

Lực lượng chức năng tới nơi phát hiện cánh cửa bị khóa trong và khi phá cửa vào bà Dorothy đã tử vong và có dấu hiệu bị hành hung, cũng như tấn công tình dục.

Ngay lập tức một cuộc điều tra được mở ra và tất cả thông tin, hình ảnh từ những chiếc camera an ninh cũng được cảnh sát thu thập.

Tất cả những chứng cứ có mặt tại hiện trường đều chỉ ra chính là Tyrone Harvin (14 tuổi) người hàng xóm của bà Dorothy là thủ phạm.

Người phát ngôn cảnh sát thành phố Baltimore, TJ Smith cho biết: 'Nghi phạm Harvin bị cáo buộc với rất nhiều tội danh và sẽ bị xét xử như người trưởng thành vì những tội ác mà hắn đã gây ra.

Sẽ không có tình tiết giảm nhẹ, bản án nghiêm khắc nhất sẽ được áp dụng'.

Người này cũng cho biết khu vực thành phố cảng Baltimore với dân số 600.000 người nhưng có tình hình an ninh rất phức tạp, bởi sự tranh giành của các băng đảng, phe phái .

Mọi người hãy nên cảnh giác với những đối tượng lạ và cả những người sống xung quanh khu vực nhà của mình. Vì những chất kích thích khiến con người ta hay làm liều mà không nghĩ tới hậu quả.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi