Mới

Tiin.vn trên Facebook

Đi đòi nợ, thanh niên 9X bị chém tới tấp phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Đòi nợ không được, khi đang trên đường trở về nhà thì nạn nhân bị nhóm người chặn xe, đánh tới tấp dẫn tới trọng thương nặng.

Ngày 8/4, đại diện Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên xác nhận với VTC News, đơn vị vừa tiếp nhận cấp cứu cho bệnh nhân Nguyễn Văn Bình (SN 1999, trú phường Thiện An, TX. Buôn Hồ) trong tình trạng đa chấn thương.

Bình nhập viện vào tối 6/4 trong tình trạng bị các vết chém sâu, gãy tay, vùng đầu bị chấn thương và nhiều vết thương khác trên người. Hiện, bệnh nhân đã qua cơ nguy kịch và đang nằm điều trị tại khoa chấn thương chỉnh hình.

Nạn nhân bị trọng thương nặng, hiện đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: CAND 

Nạn nhân bị trọng thương nặng, hiện đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: CAND

Theo nguồn tin từ báo CAND, thông tin ban đầu xác định, vào tối ngày 6/4, Bình cùng một người bạn tên Lý Thành Chính (27 tuổi, trú tại phường An Bình, thị xã Buôn Hồ) đến xã Ea Ngai, huyện Krông Búk để lấy tiền nợ. Tuy nhiên, khi đến nhà 'con nợ' không có nhà nên cả hai đi về. Trên đường về, Bình bị một nhóm thanh niên 'lạ mặt' đi xe máy chặn đánh. Lúc này, Bình bị nhóm người này cầm hung khí chém tới tấp khiến nạn nhân gục tại chỗ. Chưa dừng lại, nhóm người này tiếp tục đưa Bình về nhà đánh, không cho chở đi bệnh viện. Anh Chính may mắn chạy thoát.

Anh Chính cho biết, trước đó, anh có cho một người tên Long (trú ở phường An Bình, thị xã Buôn Hồ) vay 15 triệu đồng. Đổi lại, Chính giữ 2 xe máy của Long. Vài ngày sau đó, Long mượn lại 2 chiếc xe máy, Chính vẫn giữ giấy tờ xe và Long hứa 10 ngày sau sẽ trả tiền. Tuy nhiên, đến ngày trả nợ, Chính gọi điện cho Long nhưng người nay không nghe máy. Sau đó, Chính và Bình đến nhà của vợ chồng Long ở xã Ea Ngai để lấy nợ và xảy ra vụ việc trên.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được Cơ quan điều tra - Công an thị xã Buôn Hồ điều tra để làm rõ, xử lý.

Góp ý cho Tiin