Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi thăm bà ngoại, bé trai 5 tuổi bất ngờ qua đời vì bị viên gạch rơi trúng đầu, danh tính thủ phạm khiến mọi người khó xử

Vụ tai nạn đau lòng xảy ra khiến người lớn không biết nên trách ai. Hiện tại, vụ việc đã được cảnh sát lập thành một vụ án hình sự.

Ngày 30/5, trang The Paper đưa tin, vào trưa ngày 29/5 một trường hợp tử vong đau lòng xảy ra ở khu dân cư ở Tam Môn Hiệp, Hà Nam, Trung Quốc khi một bé trai 5 tuổi đã bị một viên gạch từ trên cao rơi trúng và không may qua đời.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, văn phòng cảnh sát Tam Môn Hiệp đã nhận được báo cáo từ người dân xung quanh và lập tức đến hiện trường để kiểm tra tình hình.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo điều tra được biết, cậu bé bị nạn họ Miêu, 5 tuổi, đang cùng mẹ đi qua phía Tây của tòa nhà để đến thăm bà ngoại thì bất ngờ bị một viên gạch ốp tường rớt trúng đầu khiến máu chảy rất nhiều và bất tỉnh tại chỗ. Bé Miêu sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đến 4h20 chiều cùng ngày, người nhà báo rằng cậu bé đã qua đời.

Cảnh sát cho biết, viên gạch rơi từ cửa sổ thông gió của căn hộ 2507, tầng 25 của khu dân cư. Và thủ phạm gây ra vụ tai nạn này là một cậu bé 6 tuổi họ Triệu.

Vị trí viên gạch được rơi xuống.

Vị trí viên gạch được rơi xuống.

Sau khi bé Miêu qua đời, văn phòng cảnh sát Tam Môn Hiệp đã họp khẩn cấp và chuyển vụ tai nạn thành vụ án hình sự gây thương vong. Tuy nhiên, trước mắt thủ phạm là một đứa trẻ nên mọi quyết định vẫn đang được cơ quan cảnh sát điều tra rõ hơn trước khi đưa ra thông báo chính thức.

(Nguồn: The Paper)

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi