Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đòi quan hệ tình dục không được, gã U60 dán ảnh khỏa thân của thiếu nữ 17 khắp trường

Bị thiếu nữ quen qua mạng từ chối quan hệ tình dục, đối tượng dán ảnh khỏa thân của nạn nhân ở ngay trường.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thời gian qua, công an tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) đã tiến hành bắt giữ đối tượng họ Vương (nam, 52 tuổi) về tội uy hiếp thiếu nữ 17 tuổi.

Được biết, đối tượng người tỉnh Sơn Tây, có sở thích lên mạng kết giao làm quen với bạn mới đặc biệt là những cô gái trẻ.

Ban đầu, đối tượng và nạn nhân kết bạn nói chuyện với nhau qua mạng rất bình thường. Ngày ngày, đối tượng thường xuyên nhắn tin hỏi han cộng thêm khiếu hài hước, lâu dần hai người dần trở nên thân thiết, không có chuyện gì là không chia sẻ với nhau.

Không lâu sau, đối tượng gợi ý nạn nhân gửi ảnh nhạy cảm cho mình, cô này cũng không hề nghi ngờ, liền gửi cho đối tượng một số ảnh bán khỏa thân cho lão ta.

Vừa xem xong ảnh, lão ta liền dùng lời dụ dỗ nạn nhân, hẹn gặp mặt ở khách sạn rồi quan hệ tình dục với nhau. Xong việc, lão ta đưa cho nạn nhân 1200 NDT. Lần thứ 2, lão lại tiếp tục hẹn gặp mặt, hai người lại quan hệ với nhau. Kết quả, lần này lão ta không đưa tiền cho nạn nhân nữa. Điều này khiến nạn nhân tức giận.

Đối tượng bị bắt giữ lấy lời khai

Đối tượng bị bắt giữ lấy lời khai

Từ sau lần đó, lão ta tiếp tục hẹn gặp mặt nhưng nạn nhân từ chối đồng thời lấy hết lý do này đến lý do khác không gặp mặt. Bực bội lại không kiềm chế được dục vọng, đối tượng dùng lời lẽ uy hiếp đe dọa đồng thời hứa chỉ quan hệ thêm 10 đêm nữa thôi, về sau đường ai nấy đi. Tuy nhiên nạn nhân vẫn không chịu.

Thấy không có kết quả, đối tượng đem ảnh khỏa thân của nạn nhân dán ở trường đồng thời dùng lời lẽ thô tục miêu tả nạn nhân. Không thể tiếp tục chịu đựng, lúc này nạn nhân mới gọi điện báo cảnh sát.

Rất nhanh sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ đối tượng về tội gây rối.

Vụ án đang được tiếp nhận điều tra xử lý.

Theo Shanxi Radio Television, Jinritoutiao

Giúp Tiin sửa lỗi