Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gã đàn ông tát đôm đốp vào mặt con trai nhỏ, thách thức vợ 'đây này, liên quan mày không'

Chính quyền địa phương cho biết đã cử cán bộ vào cuộc xác minh, xử lý người cha có hành vi tát con gây phẫn nộ dư luận.

Ngày 19/3, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh người đàn ông cự cãi với vợ dẫn đến bực tức, quay sang tát con trai nhỏ những cú như trời giáng, khiến bé khóc nức nở.

Qua tìm hiểu, PV được biết sự việc xảy ra tại xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo đoạn clip dài gần 30 giây, người đàn ông liên tục tát mạnh hai nhát vào mặt cháu bé khoảng 5 tuổi khiến bé khóc lớn. Sau mỗi cái tát vào mặt con, gã này thách thức vợ: 'Đây này'. Sau đó, anh ta bế con, không hề xót con mà cười một cách khó hiểu, rồi quay sang tiếp tục thách thức vợ mình 'tao tát nó mà, liên quan mày không, có liên quan không'.

Còn người vợ chỉ biết lớn tiếng nói 'mày thích đánh con tao không'.

Sau khi clip đăng tải trên các diễn đàn, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với kẻ đánh con. Họ cho rằng hành động của gã đàn ông trong clip là hèn hạ, cục mịnh. Anh ta không đáng làm một người cha.

Ông Lưu Văn Minh, Chủ tịch UBND xã Hồ Sơn sáng 20/3 trao đổi với PV rằng, chính quyền địa phương đã nắm được thông tin về clip đăng tải trên mạng và đang cử cán bộ công an xã đi xác minh, xử lý.

Theo ông Minh, cháu bé bị tát là con trai 5 tuổi của vợ chồng người đàn ông tên Công (sống trên địa bàn xã). Hai vợ chồng Công bỏ nhau đã vài năm nay, thỉnh thoảng họ vẫn hay mâu thuẫn.

Giúp Tiin sửa lỗi