Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện 3 người tử vong trong ngôi nhà lúc nửa đêm

Chiều 29/12, trao đổi với PV, một lãnh đạo công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, Công an đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường vụ việc có 3 người tử vong tại hẻm 193/180/35 phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm.

Theo thông tin ban đầu cho hay, vào khoảng 23 giờ ngày 28/12, người dân địa phương nghe tiếng xôn xao tập trung tại số nhà 27, hẻm 193/180/35 phường Phú Diễn thì bàng hoàng phát hiện trong nhà có 3 người tử vong.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc  

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Theo tìm hiểu của PV, cả 3 nạn nhân đều ở Hải Dương, còn trẻ, trong đó có 1 người là chủ nhà, người dân đã nhanh chóng báo cho chính quyền địa phương.

'Theo tìm hiểu được biết, cả 3 nạn nhân đều còn rất trẻ, chủ nhà cũng mới mua nhà về đây khoảng 10 năm. Khi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc xong thì người nhà đã đưa nạn nhân về quê ở Hải Dương để làm các thủ tục tiếp theo. Nghe đâu là do ghen tuông mới dẫn đến tử vong này', người dân địa phương cho biết.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Phú Diễn và Công an quận Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng có hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi