Tiin.vn trên Facebook

Hà Nội: Cận cảnh công an đang khám xét, sau đó rời khỏi cửa hàng điện thoại Nhật Cường

Cơ quan công an đang tiến hành khám xét tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Hà Nội), một trong những doanh nghiệp kinh doanh thiết bị điện tử, viễn thông lớn. Hiện lực lượng chức năng đã rút khỏi cửa hàng 33 Lý Quốc Sư.

Theo thông tin sáng 9/5, lãnh đạo Công an phường Hàng Gai xác nhận lực lượng công an khám xét nhiều cửa hàng thuộc hệ thống Nhật Cường Mobile. Trong đó, có địa chỉ tại 33 Lý Quốc Sư, phường Hàng Gai (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo ghi nhận của PV, lúc 12h30 cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang khám xét cửa hàng kinh doanh, sửa chữa điện thoại di động Nhật Cường. Sau đó đã rút đi.

Hà Nội: Cận cảnh công an đang khám xét, sau đó rời khỏi cửa hàng điện thoại Nhật Cường 0

Hà Nội: Cận cảnh công an đang khám xét, sau đó rời khỏi cửa hàng điện thoại Nhật Cường 1

Hà Nội: Cận cảnh công an đang khám xét, sau đó rời khỏi cửa hàng điện thoại Nhật Cường 2

Theo nhiều nhân viên của Nhật Cường, việc cửa hàng đang bán thì bất ngờ có lệnh khám xét khiến bất cứ ai cũng bàng hoàng. 'Đang bán hàng thì đoàn người cả thường phục và sắc phục đi vào thông báo chúng tôi có lệnh khám xét. Nhân viên nào cũng rất hoang mang, không biết liệu mai có được nhận lương không', một nhân viên nói.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã rút khỏi cửa hàng. Trước đó, một số cán bộ cảnh sát đã rời khỏi cơ sở khám xét, bên trong số nhà 33 Lý Quốc Sư đã tắt điện hoàn toàn.

Hà Nội: Cận cảnh công an đang khám xét, sau đó rời khỏi cửa hàng điện thoại Nhật Cường 3

Hà Nội: Cận cảnh công an đang khám xét, sau đó rời khỏi cửa hàng điện thoại Nhật Cường 4

Hà Nội: Cận cảnh công an đang khám xét, sau đó rời khỏi cửa hàng điện thoại Nhật Cường 5

Hà Nội: Cận cảnh công an đang khám xét, sau đó rời khỏi cửa hàng điện thoại Nhật Cường 6

Liên quan đến Nhật Cường Mobile, theo thông tin trên cổng thông tin đăng ký kinh doanh, Nhật Cường mobile thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường, có giấy phép ĐKKD số 01011.38364 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 20-06-2001.

Người đại diện pháp luật là ông Bùi Quang Huy, với ngành nghề kinh doanh chính là Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.

Nhật Cường mobile có 9 cửa hàng bán lẻ được thông tin trên website tại Hà Nội là 33 Lý Quốc Sư (Hàng Gai, Hoàn Kiếm); 2 Chùa Bộc (Trung Tự, Đống Đa); 12 Láng Hạ (Thành Công, Ba Đình); 10 Nguyễn Xiển (Thanh Xuân); 214 Nguyễn Văn Cừ (Long Biên); 3 Xuân Thủy (Dịch Vọng, Cầu Giấy); 57-59 Bạch Mai (Hai Bà Trưng); 9 Trần Duy Hưng (Cầu Giấy); 267 Quang Trung (Hà Đông).

Đây là một trong những doanh nghiệp kinh doanh điện thoại di động có tiếng với nhiều cửa hàng trên địa bàn Hà Nội.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hiện trường.

Hà Nội: Cận cảnh công an đang khám xét, sau đó rời khỏi cửa hàng điện thoại Nhật Cường 7

Hà Nội: Cận cảnh công an đang khám xét, sau đó rời khỏi cửa hàng điện thoại Nhật Cường 8

Góp ý cho Tiin