#Phúc XO bị bắt

Khám xét quán karaoke XO, phát hiện 30 nữ tiếp viên dương tính ma túy

Chiều tối 10/4, cơ quan chức năng TP HCM tiếp tục khám xét quán karaoke của Phúc XO.

11/04/2019 07:37

Khoảng 7h30 ngày 10/4, lực lượng chức năng hoàn thành việc khám xét tại nơi ở của Trần Văn Phúc (Phúc XO, 36 tuổi), đưa anh này lên xe về trụ sở công an.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng bao gồm trinh sát, cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động có mặt phong tỏa khám xét quán karaoke XO ở trên đường Trường Chinh (phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM).

Lực lượng chức năng tiến hành khám xét quán karaoke XO ngay trong đêm. 

Lực lượng chức năng tiến hành khám xét quán karaoke XO ngay trong đêm.

Khám xét quán karaoke XO, phát hiện 30 nữ tiếp viên dương tính ma túy 1 

Khám xét quán karaoke XO, phát hiện 30 nữ tiếp viên dương tính ma túy 2 

Theo quan sát của phóng viên, lực lượng chức năng bao gồm khoảng 20 người cùng xe đặc dụng phong tỏa trước cửa quán karaoke do Phúc XO làm chủ. Ngoài ra, 1 chiếc xe bít bùng (xe chở phạm nhân) cũng được chuẩn bị sẵn ven đường. Lực lượng bảo vệ của quán này vẫn túc trực bên ngoài, lặng lẽ theo dõi.

Người dân vây quanh khu vực này tò mò tìm hiểu sự việc khiến giao thông qua khu vực bất ổn. Cho đến 23h30 đêm cùng ngày, việc khám xét quán karaoke này vẫn chưa hoàn tất.

Theo thông tin từ Phòng PC02, quán karaoke của Phúc XO trở thành địa điểm ăn chơi có tiếng, quy tụ những đối tượng hình sự khắp nơi về đây trụy lạc.

Để đáp ứng nhu cầu của các dân chơi, Phúc XO thiết kế quán hát giống như một cung điện thu nhỏ, cùng với hệ thống âm thanh và hiệu ứng đèn LED hiện đại. Quán này cũng tuyển chọn dàn chân dài trẻ đẹp, biết chiều chuộng khách.

Khi ập vào quán hát lúc rạng sáng 10/4, cảnh sát phát hiện trong 6 phòng gần 100 nam nữ đang phê ma túy. 

Lượng lớn ma túy bị thu giữ, gần 100 người được đưa về trụ sở để điều tra. Qua kiểm tra nhanh, cảnh sát phát hiện có 80 người dương tính với ma túy, trong đó có 30 nữ tiếp viên của quán karaoke XO Pharaon. Tất cả đang bị tạm giữ để điều tra.

Theo Bảo Minh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều