Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Nội: Hai kẻ bịt mặt nổ súng cướp chi nhánh ngân hàng BIDV

Trong khi các nhân viên Chi nhánh ngân hàng BIDV Ngọc Khánh đang làm việc thì xuất hiện 2 đối tượng bịt mặt, nổ súng cướp tiền.

Trưa 27/7, một thông báo phát đi từ trang web của ngân hàng BIDV cho biết, chi nhánh của họ tại phố Huỳnh Thúc Kháng ( Đống Đa, Hà Nội) đã bị cướp.

Thông báo cho hay, vào hồi 9h45 sáng 27/7, trong lúc nhân viên ngân hàng BIDV chi nhánh Ngọc Khánh (số 27 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) đang thực hiện một số công việc giao dịch bình thường với khách hàng thì bất ngờ xuất hiện 2 đối tượng đeo khẩu trang.

Chi nhánh ngân hàng BIDV (ảnh tư liệu)

Chi nhánh ngân hàng BIDV (ảnh tư liệu)

Hai đối tượng này có vũ trang, đã nổ súng uy hiếp, khống chế giao dịch viên, bảo vệ chi nhánh ngân hàng và cướp tiền mặt tại quầy giao dịch.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chi nhánh ngân hàng đã thông báo với Công an phường Láng Hạ, đảm bảo an toàn cho giao dịch viên và khách hàng.

Thống kê ban đầu cho thấy, số tiền bị thiệt hại khoảng vài trăm triệu đồng. Phía ngân hàng đang phối hợp với đơn vị công an điều tra, truy tìm đối tượng phạm tội. Hiện tại các hoạt động của chi nhánh BIDV Ngọc Khánh đã được diễn ra bình thường.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi