Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Nội: Kinh hoàng xe ô tô tông rụng lan can cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng

Một chiếc xe ô tô lưu thông trên cầu Chương Dương bất ngờ tông rụng lan can rồi rơi xuống sông Hồng khiến không ít người sợ hãi.

Tối ngày 3/11 tại cầu Chương Dương (Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến 1 chiếc xe ô tô rơi xuống sông Hồng.

Trao đổi với PV, một người dân khác cho biết, vào khoảng 19h30 phút một chiếc xe ô tô lưu thông trên cầu hướng vào nội thành bất ngờ có dấu hiệu loạng choạng, mất lái rồi lao thẳng vào lan can cầu rồi rơi xuống sông Hồng.

Hiện trường vụ việc kinh hoàng.

Hiện trường vụ việc kinh hoàng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, CS PCCC đã bố trí 2 xe chuyên dụng, CSGT và CA quận Long Biên đã có mặt tổ chức tìm kiếm dưới sông

Thông tin ban đầu vị trí lan can cầu bị xe húc đổ khoảng 10m ở nhịp cầu số 19.

Rất nhiều người chưa khỏi bàng hoàng trước vụ việc.

Rất nhiều người chưa khỏi bàng hoàng trước vụ việc.

Trao đổi với PV anh T. một người vừa di chuyển qua cầu Chương Dương cho biết: 'Tôi vừa di chuyển bằng xe máy hướng từ Long Biên vào nội thành Hà Nội, khi di chuyển đến đoạn gần giữa cầu thì phát hiện có 1 đoạn lan can cầu bị hư hỏng và bay mất khá nguy hiểm'.

Hiện cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường.

Hiện cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường.

Anh T. cũng cho hay: 'Sự việc xảy ra ở làn xe máy và ô tô được phép đi vào, hướng di chuyển từ cả 2 hướng ở cầu Chương Dương hiện đang xảy ra ùn tắc kéo dài'.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi