Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Nội: Nam sinh viên trường ĐH Kiến Trúc tử vong nghi nhảy lầu tự tử

Cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra vụ việc một nam sinh viên trường ĐH Kiến Trúc tử vong nghi nhảy lầu tự tử, rơi trúng một người đang đi bộ dưới sân trường.

Trưa 7/11, trên mạng xã hội FB đăng tải thông tin vụ việc với nội dung 1 nam thanh niên nhảy lầu tự tử rơi trúng 1 thanh niên khác ở dưới sân trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội (phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội). Vụ việc khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội.

Vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, một lãnh đạo trường ĐH Kiến Trúc xác nhận có vụ việc 2 nam thanh niên nằm dưới sân trong khuôn viên của trường trong tình trạng bất động.

Cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND phường Văn Quán, quận Hà Đông cho biết 1 nạn nhân đã tử vong tại chỗ, 1 người khác được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

'Nạn nhân tử vong quê Thanh Hoá, trong khi nhảy từ trên cao xuống không may rơi trúng một sinh viên đang đi bộ dưới sân trường khiến nam sinh viên bị thương nặng', lãnh đạo UBND phường Văn Quán cho biết.

Hiện phía cơ quan công an đã đến bảo vệ hiện trường, cơ quan pháp y cũng đã có mặt để phối hợp làm rõ vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Giúp Tiin sửa lỗi