Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Nội: Tài xế say xỉn lái ô tô 'bay' qua dải phân cách, lao thẳng xuống hồ Trúc Bạch

Vì quá say xỉn, không làm chủ được tay lái, tài xế ô tô đã cày nát một đoạn dải phân cách rồi lao thẳng xuống hồ Trúc Bạch (Hà Nội) trong sự hốt hoảng của nhiều người. Rất may, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại Hà Nội.

Chiếc ô tô lao đầu xuống hồ. Ảnh cắt từ clip

Chiếc ô tô lao đầu xuống hồ. Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, chiếc xe ô tô đang chới với, cắm đầu xuống hồ sau khi lao qua dải phân cách. Phía trên bờ, người tài xế ngồi bệt xuống nền cỏ trong trạng thái không tỉnh táo. Vụ tai nạn khiến ôtô hư hỏng và giao thông qua đoạn đường này ùn tắc bởi những người hiếu kì đứng xem.

Chiếc ô tô cày nát dải phân cách, lao đầu xuống hồ. Ảnh cắt từ clip

Chiếc ô tô cày nát dải phân cách, lao đầu xuống hồ. Ảnh cắt từ clip

Theo người đăng tải clip, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h10 hôm nay (17/12) tại đoạn hồ Trúc Bạch (đường Thanh Niên, Hà Nội). May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Người tài xế thoát chết nhưng trong trạng thái say xỉn. Ảnh cắt từ clip

Người tài xế thoát chết nhưng trong trạng thái say xỉn. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo người xem. Phần lớn mọi người đều ngạc nhiên và lo lắng trước pha tai nạn nguy hiểm này. Đồng thời, lên án người tài xế để tình trạng say xỉn khi lái xe, gây nguy hiểm cho người khác.

Thành viên T.T bình luận: 'Nhìn đầu xe lao thẳng xuống hồ rồi mà khiếp, không biết tài xế này thoát ra kiểu gì, đúng là số lớn mệnh lớn. Nhìn sợ quá'.

'Rất nhiều vụ tai nạn xảy ra do rượu bia rồi, uống rượu bia thì không lái xe, ông tài xế này đúng là 'điếc không sợ súng'. May mắn người không sao và không liên lụy đến những người khác, nếu không thì ân hận cả đời', tài khoản T.N bức xúc.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi