Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Văn Quyết tái xuất, Văn Hậu vẫn có mặt

Danh sách sơ bộ của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 gồm 26 cầu thủ.

Hà Nội FC là đội bóng có nhiều cầu thủ trong danh sách nhất với 9 người. Văn Quyết với phong độ cao trong thời gian đã có tên, đồng thời Ngân Văn Đại cũng được trở lại đội tuyển.

Những cái tên còn lại bao gồm: Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng, Duy Mạnh, Văn Kiên, Thành Chung và Văn Hậu. Với trường hợp của Văn Hậu, nếu không kịp bình phục chấn thương thì HLV Park Hang-seo sẽ tìm phương án thay thế.

Trọng Hoàng cũng là trường hợp tương tự như Văn Hậu khi cầu thủ của Viettel hiện đang trong quá trình hồi phục chấn thương cơ đùi gặp phải ở vòng 21 V.League.

Ở đợt tập trung tới, ĐT Việt Nam dự kiến không có quá nhiều sự thay đổi so với King's Cup 

Ở đợt tập trung tới, ĐT Việt Nam dự kiến không có quá nhiều sự thay đổi so với King's Cup

Sau Hà Nội, HAGL đóng góp quân số đống thứ hai với 5 cầu thủ gồm: Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy, Tuấn Anh. Công Phượng đang được cho mượn tại STVV và chưa thể hiện được nhiều nhưng chắc chắn vẫn là con bài không thể thiếu với HLV Park Hang-seo.

Trên hàng tiền đạo, Hà Đức Chinh dù vẫn bị HLV Lê Huỳnh Đức chê trách khá nhiều nhưng vẫn được thầy Park triệu tập. Hà Minh Tuấn (Quảng Nam) cũng có tên nhờ thành tích ấn tượng với 7 bàn thắng tại V.League. 

Ngoài ra, HLV Park Hang-seo sẽ họp với VFF để có thể gọi thêm Hoàng Thịnh, Văn Thuận (TP HCM), Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh) trước khi công bố danh sách chính thức.

Danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Muangthong Utd), Trần Nguyên Mạnh (SLNA).

Hậu vệ: Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh, Trần Văn Kiên (Hà Nội), Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh (HAGL).

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh (HAGL).

Tiền đạo: Ngân Văn Đại, Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (STVV), Hà Đức Chinh (SHB ĐN), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương).

Góp ý cho Tiin