Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ nguyên nhân người đàn ông đổ xăng vào cửa hàng quần áo, châm lửa đốt

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc là do Cường giành quyền nuôi con với chị T. không được nên đã mang xăng tới cửa hàng của chị này đang thuê bán quần áo, giày dép đốt cho bõ tức.

Người đàn ông đổ xăng vào cửa hàng quần áo châm lửa đốt.

Người đàn ông đổ xăng vào cửa hàng quần áo châm lửa đốt.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông đổ xăng vào cửa hàng châm lửa đốt xảy ra trên địa bàn quận Lê Chân, Hải Phòng, chiều 4/5, trao đổi với PV Trung tá Nguyễn Trung Kiên – Trưởng Công an phường Trần Nguyên Hãn (quận Lê Chân, TP.Hải Phòng) cho biết:

Hiện Công an phường đang phối hợp với các lực lượng của Công an quận Lê Chân và thành phố Hải Phòng truy bắt đối tượng gây án.

Trung tá Kiên cho biết, ngay khi nhận được tin báo, Công an phường đã triển khai lực lượng tới hiện trường, phối hợp với người dân, các lực lượng dập tắt đám cháy, không để đám cháy lan sang các khu nhà liền kề.

Khu vực xảy ra vụ cháy.

Khu vực xảy ra vụ cháy.

Theo thống kê ban đầu, thiệt hài tài sản vào khoảng vài trăm triệu đồng, không có thiệt hại về người.

Qua xác minh sợ bộ, đối tượng gây nên sự việc là Trần Trung Cường (SN 1984, trú tại đường Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng).

Nguyên nhân ban đầu được xác định, chủ cửa hàng số 10 ngõ Hoàng Quý, phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân là chị Đào Thị Ánh T. (SN 1990, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP.Hải Phòng) có quan hệ sinh sống như vợ chồng với Cường nhưng không đăng ký kết hôn.

Sau một thời gian sinh sống, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn rồi chia tay, Cường giành quyền nuôi con không được nên đã mang xăng tới cửa hàng của chị T. đang thuê bán quần áo, giày dép để đốt cho bõ tức.

Hiện, Cơ quan công an đang truy lùng Trần Trung Cường để điều tra làm rõ hành vi hủy hoại tài sản, xử lý theo quy định của pháp luật.

Giúp Tiin sửa lỗi