Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ số tài sản trong vụ cướp tiệm vàng ở phố Mễ Trì Thượng

Sau khi cầm 2 nhẫn vàng và 1 dây chuyền trị giá khoảng 60 triệu đồng, Hải đã bỏ chạy khỏi hiện trường thì bị chủ cửa hàng vàng hô hoán người dân truy đuổi.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ cướp tiệm vàng táo tợn xảy ra trên phố Mễ Trì Thượng (phường Mễ Trì), Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã khẩn trương vào cuộc điều tra và truy bắt nghi phạm gây án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ sắc bén, chỉ sau chưa đầy 2 ngày tiếp nhận thông tin Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ được nghi phạm gây án là Nguyễn Khắc Hải (SN 1992, trú tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm).

Quá trình điều tra xác định vào khoảng 21h30 ngày 26/6, Hải đi bộ một mình đến cửa hàng vàng Sông Giang có địa chỉ tại số 99, phố Mễ Trì Thượng (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vờ hỏi mua vàng, với mục đích tìm cách chiếm đoạt tài sản.

Thời điểm vào bên trong cửa hàng, Hải cầm 2 nhẫn vàng và 1 dây chuyền vàng trên tay.

Lúc này, chủ cửa hàng thấy Hải do dự và có biểu hiện lạ nên sinh nghi và yêu cầu hắn phải thanh toán tiền thì mới được nhận hàng.

Ngay sau đó, Hải liền mở cửa bỏ chạy cùng với số tài sản lấy được là 2 nhẫn vàng và 1 dây chuyền vàng trị giá khoảng 60 triệu đồng.

Thấy vậy, chủ tiệm vàng liền hô hoán người dân đuổi theo Khi Hải bỏ chạy đến khu vực trước cổng trường Tiểu học Mễ Trì đã bị anh Phan Quốc Huy (SN 1998, quê Hòa Bình) đi xe máy đuổi kịp và lao vào khống chế.

Thấy vậy, Hải dùng dao chống trả và đâm vào vùng bả vai trái của anh Huy, rồi tiếp tục bỏ chạy. Đến ngày 28/6, Hải bị cơ quan công an bắt giữ. Về phần nạn nhân Huy hiện đã qua cơn nguy kịch và đang được chăm sóc tại Bệnh viện 198.

Giúp Tiin sửa lỗi