Nóng

Tiin.vn trên Facebook

HLV Alfred Riedl gửi lời khuyên đến thầy Park về Quang Hải

Trước thềm lượt trận thứ 2, bảng K vòng loại U23 châu Á hôm nay, cựu HLV tuyển Việt Nam và cả Indonesi, ông Alfred Riedl đã có lời khuyên cho đội chủ nhà.

Cụ thể về mặt nhân sự, chiến lược gia người Áo cho rằng Quang Hải rất tài năng và những màn trình diễn của tiền vệ Hà Nội FC rất xuất sắc, nhưng U23 Việt Nam không nên phụ thuộc vào bất cứ ngôi sao nào.

HLV Alfred Riedl gửi lời khuyên đến thầy Park về Quang Hải 0

Đánh giá tương quan các đội tại bảng K, ông Alfred Riedl cho rằng Việt Nam, Thái Lan đang thể hiện sự vượt trội. Dù vậy, cựu HLV tuyển Việt Nam cho rằng trình độ giữa chủ nhà với Indonesia không chênh lệch nhiều, nên rất khó dự đoán đội thắng ở cặp đấu lúc 20h00 hôm nay tại Mỹ Đình.

Trở lại với câu chuyện liên quan đến Quang Hải, lời góp ý của ông Alfred Riedl là rất đáng quý, nhưng có lẽ chưa thật sự đáng lo khi chúng ta có HLV Park Hang-seo.

Triết lý của HLV này là không phụ thuộc vào bất cứ cá nhân nào, kể cả có xuất sắc như Quang Hải. Để làm được điều đó, ngoài việc dựa vào các cầu thủ đã có sẵn, bản thân HLV Park Hang-seo và BHL luôn không ngừng tìm kiếm những tài năng mới ở Việt Nam.

Lứa U23 mới được đánh giá chưa có những ngôi sao nổi bật, nhưng tin rằng dưới bàn tay của HLV Park Hang-seo, nhiều cầu thủ sẽ trở nên tiến bộ hơn nữa, để các đội tuyển của Việt Nam luôn có lực lượng dồi dào, không có sự chênh lệch giữa đội hình chính và dự bị.

Còn ngay tối nay, chúng ta sẽ được thêm 1 lần nữa chứng kiến tài nghệ của HLV Park Hang-seo, khi U23 Việt Nam đụng độ địch thủ khó nhằn Indonesia.

 
Từ ngày 22.3 - 26.3, Mocha phát sóng trực tiếp các trận đấu U23 Việt Nam. Đặc biệt, thuê bao HSSV và Mocha Vip được miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao.
 
Góp ý cho Tiin