Nóng

Tiin.vn trên Facebook

HLV Jordan tiết lộ chuyện do thám Việt Nam, báo hiệu nguy cơ cho thầy trò HLV Park

U23 Jordan vừa có chiến thắng khá ấn tượng 2-1 trước Triều Tiên. Thầy trò HLV Ahmed Abdelqader sẽ có tâm lý thoải mái khi đụng độ Việt Nam ngày 13/1 tới.

Chia sẻ sau khi thắng Triều Tiên, ông Ahmed Abdelqader tiết lộ chuyện đã do thám Việt Nam đá với UAE.

'Thành thật mà nói, tôi có theo dõi 45 phút trận U23 Việt Nam - U23 UAE. U23 Việt Nam rất nguy hiểm ở những thời điểm cuối hai hiệp với những cầu thủ sắc bén và có thể thay đổi thế trận chỉ bằng một pha bóng'.

Đề cập thêm về trận tới, HLV Jordan cho biết: 'Tất nhiên chiến thắng này sẽ giúp chúng tôi tự tin hơn, thoải mái hơn trước trận gặp U23 Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ duy trì được phong độ ấn tượng trước U23 Việt Nam như những gì chúng tôi đã thể hiện trước Triều Tiên. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chơi tấn công tốt hơn ở trận đấu tiếp theo'.

HLV Jordan tiết lộ chuyện do thám Việt Nam, báo hiệu nguy cơ cho thầy trò HLV Park 0

Nói thêm về chiến thắng 2-1 trước Triều Tiên, HLV Ahmed Abdelqader chia sẻ:

'Triều Tiên là đối thủ mạnh với rất nhiều cầu thủ tiềm năng. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn nhưng không gặp may mắn trong hiệp một. Các cầu thủ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nóng ở đây và vẫn thi đấu đầy quyết tâm trong trận ra quân tại VCK U23 châu Á 2020.

Như tôi đã nói thời tiết nóng không ảnh hưởng tới thể lực của các cầu thủ trên sân. Triều Tiên chơi 5-4-1 nên chúng tôi buộc phải lựa chọn lối chơi rót bóng trực tiếp hướng vào cầu môn đối phương.

Số 19 (tiền đạo Yazan Alnaimat) bỏ lỡ nhiều cơ hội trước Triều Tiên - trận đấu đầu tiên luôn khó khăn với mỗi cầu thủ. Yazan Alnaimat chơi tốt nhưng chưa gặp may và chắc chắn sẽ chơi tốt hơn, tạo ra nhiều cơ hội hơn và ghi bàn ở những trận đấu tiếp theo'.

HLV Jordan tiết lộ chuyện do thám Việt Nam, báo hiệu nguy cơ cho thầy trò HLV Park 1

Về phần mình, HLV U23 Triều Tiên ông Ri Yu-il cho biết: 'Tôi nghĩ Triều Tiên và Jordan đều đã chơi cống hiến hết mình. Chúng tôi đã mắc một vài lỗi ở hàng thủ. Đây chỉ là trận đầu tiên ở giải nên nhiều cầu thủ chưa thực sự sẵn sàng.

Tiền đạo của Jordan rất lợi hại, chọn vị trí tốt và kỹ thuật dứt điểm toàn diện. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng và chuyển hóa thành bàn thắng. Đó là lý do vì sao chúng tôi tung số 15 vào sân và mọi việc ổn hơn với Triều Tiên. Tuy nhiên, bóng đá là môn thể thao tập thể nên cần sự đoàn kết và nỗ lực từ toàn đội chứ không chỉ riêng gì cá nhân nào'.

Khi được hỏi về các tình huống VAR, ông Ri Yu-il nói: 'Tôi nghĩ VAR hiện giờ là đại diện cho những gì công bằng nhất cho bóng đá nên tôi không phản đối quyết định của VAR. Lượt trận đầu tiên đã xong, giờ là lúc chúng tôi phải mổ băng trận U23 Việt Nam và U23 UAE để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu sắp tới'.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ