Tiin.vn trên Facebook

HLV Nishino 'phản ứng lạ' sau khi Thái Lan bị loại vì VAR và trọng tài

Trái với phản ứng mạnh mẽ của các cầu thủ và truyền thông Thái Lan thì HLV Nishino lại từ chối bình luận về VAR và trọng tài sau khi bị loại khỏi giải U23 châu Á.

HLV Nishino 'phản ứng lạ' sau khi Thái Lan bị loại vì VAR và trọng tài 0

Trong hiệp 2 trận đấu với Saudi Arabia, HLV Nishino đã có một lần phản ứng và bị trọng tài nhắc nhở. Thế nhưng, bất ngờ là sau bị loại, HLV Nishino đã từ chối bình luận về trọng tài và VAR, trái ngược với phản ứng khá gay gắt của các cầu thủ trên sân, cũng như nhiều phương tiện truyền thông xứ Chùa Vàng.

HLV Nishino tỏ ra bình thản dù Thái Lan bị loại, đổ bể mục tiêu lọt top 3 để giành vé dự Olympic: 'Đây là trận đấu thứ tư của chúng tôi ở giải đấu này. Chúng tôi có thể chơi theo phong cách của mình, dù chưa được tốt lắm. Tuy nhiên, qua giải đấu này có thể thấy rằng chúng tôi có khả năng để thi đấu tốt bằng đúng bản sắc của mình.

Có một số điều cần cải thiện sau giải đấu này. Mặc dù việc cày ải nhiều giải đấu có ảnh hưởng tới các cầu thủ, nhưng có những thứ cần chúng tôi phải sửa chữa trong những ngày tới'.

HLV Nishino từ chối bình luận về VAR và trọng tài.

HLV Nishino từ chối bình luận về VAR và trọng tài.

Nói về những diễn biến của trận đấu, đặc biệt là tình huống mà Thái Lan phải chịu phạt đền, HLV Nishino từ chối bình luận về VAR và trọng tài:

'Trong khoảng 15-20 phút đầu tiên, chúng tôi đã chơi tốt. Mọi chuyện đã mất kiểm soát sau một số sự cố trong trận đấu này nhưng tôi không muốn nói nhiều về điều ấy. Tôi cũng không muốn nói về 4 trận đấu đã qua. Đó đã là quá khứ. Dù không thể đi tiếp nhưng các cầu thủ đã có những trải nghiệm quý giá. Họ sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm để hướng tới mục tiêu World Cup trong tương lai'.

'Tôi tin rằng các cầu thủ sẽ có tương lai tươi sáng và có thể cạnh tranh để hướng tới VCK World Cup 2026, giải đấu mà tôi sẽ tham khảo ý kiến cùng với lãnh đạo LĐBĐ Thái Lan để phát triển lứa U23 và lứa U19'.

Góp ý cho Tiin