Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV Park Hang-seo khiến cựu đô vật lừng danh Hàn Quốc 'phát khóc' vì lý do khó ngờ

Ngay tới những nhân vật có tiếng tăm lừng lẫy ở Hàn Quốc cũng phải khao khát được gặp mặt và dành những cái ôm cho HLV Park Hang-seo.

Tờ báo Sports Donga của Hàn Quốc vừa tiết lộ một câu chuyện thú vị liên quan tới HLV Park Hang-seo.

Theo đó, cách đây không lâu, thầy Park đã trở thành khách mời đặc biệt của hãng truyền hình SBS (Hàn Quốc) trong một chương trình game show dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 3/1/2019.

Khi thực hiện chương trình này, Kang Ho-dong, vị MC của SBS và cũng là một trong hai MC nổi tiếng nhất Hàn Quốc (cùng với Yoo Jae-Suk) đã phải lên tiếng thừa nhận rằng anh 'mừng tới phát khóc' khi được gặp gỡ, trò chuyện và dành những cái ôm cho HLV Park Hang-seo.

'Ngay khi gặp HLV Park Hang-seo, dường như tôi đã khóc vì quá sung sướng. Đó là một vinh dự rất lớn. Tôi chỉ biết ngay lập tức ôm chầm lấy ông ấy' – MC Kang Ho-dong chia sẻ.

MC Kang Ho-dong (bên phải) thừa nhận mừng phát khóc khi được gặp HLV Park Hang-seo.

MC Kang Ho-dong (bên phải) thừa nhận mừng phát khóc khi được gặp HLV Park Hang-seo.

Một hành động hài hước của HLV Park Hang-seo với MC Kang Ho-dong.

Một hành động hài hước của HLV Park Hang-seo với MC Kang Ho-dong.

Theo Sports Donga thì MC Kang Ho-dong và HLV Park Hang-seo còn trải qua một cuộc thi đầy thú vị mặc dù chưa tiết lộ nội dung cụ thể của màn so tài này. Trước khi 'đối đầu' với thầy Park thì MC Kang Ho-dong vừa trải qua chuỗi 7 lần bất bại khi so tài với những nhân vật là khách mời của chương trình.

Trước khi trở thành một trong hai MC lừng danh nhất Hàn Quốc thì Kang Ho-dong từng là đô vật chuyên nghiệp có đẳng cấp hàng đầu ở xứ Kim chi. Anh còn được biết đến là một diễn viên hài từng tham gia rất nhiều chương trình truyền hình rồi trở thành nhân vật nổi tiếng trong làng giai trí Hàn Quốc.

Theo truyền thông Hàn Quốc, việc một nhân vật nổi danh như MC Kang Ho-dong cũng phải 'mừng phát khóc' khi được gặp thầy Park đã cho thấy sức hút mà vị thuyền trưởng của ĐT Việt Nam đang tạo ra ở xứ sở Kim chi là lớn như thế nào.

Cách đây không lâu, HLV Park Hang-seo cũng vượt qua rất nhiều nhân vật nổi tiếng để trở thành một trong 12 nhân vật nổi bật nhất Hàn Quốc năm 2018 theo đánh giá của Hiệp hội Nhà báo nước này. Thậm chí, tầm vóc của thầy Park còn trở nên vĩ đại hơn thế khi ông được tôn vinh là 1 trong 4 nhân vật tiêu biểu của châu Á năm 2018 theo bình chọn của Hiệp hội Nhà báo châu Á (AJA).

Giúp Tiin sửa lỗi