Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV Park Hang-seo: 'Tôi tự hào được gắn bó và tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam'

Mới đây, công ty đại diện của HLV Park Hang-seo là DJ Management (DJM) đã gửi tới người hâm mộ Việt Nam lời nhắn nhủ của vị chiến lược gia người Hàn Quốc sau những thông tin về việc đạt thỏa thuận hợp đồng.

Chiều 05/11, những thông tin về bản hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của Việt Nam. Theo đó, VFF đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

Cụ thể, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam thêm 3 năm nữa. Mức lương ông được hưởng mức là 50.000 USD/tháng. Tuy nhiên, chi tiết bản hợp đồng chính thức vẫn chưa được công bố. Theo VFF, hợp đồng chính thức sẽ được công bố vào ngày 7/11.

HLV Park Hang-seo: 'Tôi tự hào được gắn bó và tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam' 0

Ngay sau khi đạt được thỏa thuận, phía công ty đại diện của HLV Park Hang-seo là DJ Management (DJM) đã gửi thông cáo báo chí bày tỏ sự vui mừng khi cả hai bên đạt thỏa thuận hợp tác. Theo đó, phía công ty này khẳng đinh, HLV Park Hang Seo đã đồng ý gia hạn hợp đồng cùng VFF. Vị thuyền trưởng xứ Kim Chi cùng sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam. Bên cạnh đó, ông cũng được toàn quyền lựa chọn trợ lý cùng ê-kíp trợ lý làm việc trong thời gian hai đội tuyển trùng lịch thi đấu.

Theo người đại diện của HLV Park Hang-seo là Lee Dong-jun, HLV Park Hang-seo đã gửi lời cám ơn tới những tình cảm ông nhận được từ người hâm mộ Việt Nam trong hai năm ngồi ghế HLV trưởng ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng nhấn mạnh, những thành tích của cấp độ ĐTQG Việt Nam vừa qua không thể nhờ một hay hai cá nhân đơn lẻ mà từ sự đoàn kết.

'Trong 2 năm vừa qua, bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến và sẽ còn tiếp tục lớn mạnh hơn. Đối với tôi, vai trò, trách nhiệm của mình là phát triển, nâng cấp một ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam ngày càng mạnh mẽ hơn'- HLV Park Hang-seo nhắn nhủ.

Ngoài ra, sau những thành công liên tiếp của 2 năm vừa qua, HLV Park Hang-seo cũng bày tỏ sự tin tưởng bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự đầu tư lớn hơn.

'Đây sẽ là tương lai tươi sáng cho các cầu thủ trẻ Việt Nam phát triển trong thời gian tới. Tôi sẽ luôn tâm niệm điều đó trong những năm tới để làm việc tốt hơn và hy vọng rằng, mình sẽ tiếp tục là cầu nối đóng góp vào sự phát triển chung trong mối quan hệ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Tôi tự hào được gắn bó và tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam' - HLV Park Hang-seo chốt lại.

Giúp Tiin sửa lỗi