Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV U22 Lào: 'Tôi không nghĩ sẽ thua như vậy'

HLV trưởng U22 Lào Sundramorthy cho biết trước thềm trận đấu, ông không nghĩ rằng U22 Lào lại thua đậm như vậy.

Phát biểu sau thất bại đậm 1-6 trước U22 Việt nam, HLV trưởng U22 Lào Sundramorthy cho biết, ông cùng các học trò đã lường trước được sự khó khăn trong trận đấu với U22 Việt Nam, nhưng ông không nghĩ rằng U22 Lào lại thua đậm như vậy.

'Các bàn thua đều do hàng thủ mắc lỗi. Đó là điều rất đáng tiếc. Chúng tôi có thể làm tốt hơn. U22 Việt Nam xứng đáng với chiến thắng này'- HLV Sundramorthy nói.

Ảnh: VTC

Ảnh: VTC

Sau trận hòa với U22 Singapore ở trận ra quân, U22 Lào tỏ ra khá tự tin trước trận đấu với U22 Việt Nam. Thế nhưng, sự tự tin đó đã nhanh chóng bị dập tắt khi Tiến Linh mở màn với bàn thắng sớm từ phút thứ 3, tạo đà cho U22 Việt Nam đến chiến thắng. Tiền đạo của B. Bình Dương đã có được 3 bàn thắng cho riêng mình. Với thất bại này, U22 Lào rơi xuống vị trí áp chót và chỉ hơn U22 Brunei 1 điểm.

Đánh giá về Tiến Linh, HLV Sundramoorthy khẳng định, Tiến Linh là cầu thủ có tài năng và có tương lai rất xán lạn.

Với chiến thắng này, U22 Việt Nam giữ vững ngôi đầu với 6 điểm. Ở vị trí thứ 2 là U22 Thái Lan và U22 Indonesia cùng có được 3 điểm (nhưng U22 Thái Lan đá nhiều hơn U22 Indonesia 1 trận). Hai đội còn lại là U22 Singapore, U22 Lào và U22 Brunei chia nhau vị trí lần lượt là thứ 4, 5 và 6 trên bảng xếp hạng.

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận đấu tiếp theo với U22 Indonesia vào ngày 1/12 tới đây. Đây là trận đấu quan trọng bởi nếu giành được 3 điểm từ trận đấu này, U22 Việt Nam sẽ có cơ hội lớn để cạnh tranh ngôi đầu bảng B.

Giúp Tiin sửa lỗi