Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kẻ nghi ngáo đá, sát hại ông lão 84 tuổi ở Bình Dương, cắn đứt một số bộ phận trên cơ thể

Sau khi sát hại cụ ông đang nằm trên giường, nam thanh niên có biểu hiện nghi 'ngáo đá' cắn đứt một số phận trên cơ thể của nạn nhân.

Kẻ nghi ngáo đá, sát hại ông lão 84 tuổi ở Bình Dương, cắn đứt một số bộ phận trên cơ thể 0

Đến 13g ngày 20/10, Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng vụ việc một cụ ông 84 tuổi bị một kẻ nghi ngáo đá, lẻn vào nhà giết chết khi nạn nhân đang nằm trên giường.

Sự việc xảy ra khoảng 9h cùng ngày tại một căn nhà ở xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, một thanh niên có biểu hiện nghi ngáo đã đã lẻn vào nhà của một người dân tại ấp Bàu Cỏ, xã Phước Hòa. Tại đây, thanh niên này sát hại cụ ông 84 tuổi đang nằm trên giường, sau đó cắn đứt một số bộ phận trên cơ thể nạn nhân.

Hung thủ bị khống chế ngay sau đó.

Hung thủ bị khống chế ngay sau đó.

Phát hiện sự việc, người dân gần đó đã hô hoán truy bắt đối tượng, đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, đưa hung thủ về cơ quan công an để điều tra.

Theo người dân, nam thanh niên khi bị khống chế có biểu hiện không tỉnh táo. Ghi nhận tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc là căn nhà cấp 4 nằm trong lô cao su, sự việc khiến hàng trăm người tập trung theo dõi.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi